Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MKR và MATIC phục hồi hơn 100% chỉ trong vài giờ

0

Sự biến động của không gian tiền điện tử lại hiển thị đầy đủ vào thứ Hai, khi một số altcoin đã trải qua đợt tăng giá khổng lồ sau sự cố thị trường trong tuần trước hoặc lâu hơn.

Đặc biệt, hai altcoin đã tăng gấp đôi giá trị chỉ trong hơn 12 giờ kể từ sáng thứ Hai, khi Polygon (MATIC) và Maker (MKR) ghi nhận mức tăng trưởng hơn 100% trong bối cảnh thị trường phục hồi mạnh mẽ.

MATIC đã tăng từ mức định giá 0,75 đô la vào cuối chiều Chủ nhật, lên mức cao nhất 1,52 đô la vào sáng sớm thứ Hai – đánh dấu mức tăng 101% trong vòng chưa đầy một ngày.

MATIC/ USDT. Nguồn: TradingView

Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra ngay sau khi Polygon bị lỗ 72% trong vòng chưa đầy một tuần, vì nó đã giảm từ mức định giá 2,68 đô la xuống 0,74 đô la kể từ ngày 18 tháng 5.

Một mô hình tương tự đã được quan sát thấy trong token quản trị của giao thức MakerDAO, Maker, vào thứ Hai. Giá coin đã tăng từ 1.835 đô la vào Chủ nhật, lên 3.694 đô la vào sáng thứ Hai, tương đương với mức tăng 101%.

MKR/ USDT. Nguồn: TradingView

Giống như Polygon, cú bơm kỳ diệu của Maker theo sau sự sụt giảm 71% kể từ khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 5 và giảm 63% chỉ trong tuần qua.

Cường độ phục hồi của các đồng tiền trong ngày dường như gắn liền với mức độ nghiêm trọng của các đợt sụp đổ thị trường gần đây của chúng. Do đó, thị trường altcoin đã được chứng minh là địa điểm tốt nhất cho các trader trong ngày vào thứ Hai, nhiều người trong số họ có thể đã nhân đôi số tiền của mình qua đêm.

Bitcoin và Ether có sự phục hồi ít kịch tính hơn, với các loại tiền điện tử quan trọng nhất tăng lần lượt là 5% và 10%. Cả hai đồng tiền đều ít biến động hơn trong suốt thời gian thị trường bơm gần đây và các khoản lỗ sau đó của chúng được chứng minh là ít nghiêm trọng hơn, với BTC và ETH lần lượt mất 51% và 60% kể từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.