Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mô hình cờ bò của LINK cho mục tiêu $ 25 vào cuối năm

0

Chainlink vừa thiết lập kỷ lục cho cây nến tăng hàng ngày dài nhất kể từ năm 2020 bắt đầu. Mức tăng trong 24 giờ đánh bại mọi cuộc biểu tình trong ngày dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại của tài sản.

Điều này cũng đã giúp LINK giữ được mô hình cờ bò, với mực tiêu là $ 25, cao hơn mức cao nhất mọi thời đại gần đây của nó là $ 20. Một nhà phân tích cho rằng nó có thể đạt đến mức cao này trước khi kết thúc năm 2020.

Link sẽ tiếp tục tăng lên<

Chainlink, một dự án tiền điện tử tập trung vào các dự án phi tập trung đã gây bão thị trường kể từ khi ra mắt. Đồng altcoin này đã nổi lên từ thị trường gấu và chưa bao giờ thực sự trải qua một bong bóng tài sản để làm hoen ố danh tiếng của nó.

Nó đã cho phép tài sản này tiếp tục tỏa sáng và tiếp tục thiết lập mức cao mới từ năm này qua năm khác. Nó cũng dẫn đến việc tiền điện tử vượt trội hơn phần còn lại của không gian bằng một mức lợi nhuận khổng lồ.

Nó cũng đã giúp Chainlink tăng thứ hạng lên mười đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay với mức tăng hơn bốn lần so với mức đỉnh trước đó.

Và mặc dù Chainlink đã giảm 60% so với mức cao gần đây, nhưng mức đỉnh cuối cùng của nó vào năm 2020 có thể vẫn chưa được thiết lập. Từ mức giảm 60% trên biểu đồ LINK/USD khung ba ngày, sự phục hồi kỷ lục đã giúp giá đăng một nến nhấn chìm tăng trưởng mạnh, một tín hiệu đảo chiều động thái giảm.

Sự phục hồi cũng đã giúp giá giữ được mô hình cờ bò, một mô hình cho thấy sự tiếp tục tăng lên.

link-co-bo

Biểu đồ LINK/USD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Mức ATH mới cho LINK<

Mô hình cờ bò là mô hình tăng giá phổ biến trong phân tích kỹ thuật, nó bao gồm một mức tăng giá lớn theo sau là sự hợp nhất hướng xuống.

Mức tăng đột biến ban đầu sẽ tạo ra cột cờ, và sau đó là một động thái đi xuống tạo ra là cờ. Đây là mô hình tiếp tục, và thường dẫn đến một đột phá.

Mục tiêu cờ bò được tìm ra bằng cách đo cột cờ và áp dụng nó vào điểm phá vỡ. Cột cờ trên đường đi lên là một cuộc biểu tình hơn 165%.

link-co-bo

Biểu đồ LINK/USD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù một cuộc biểu tình khác có quy mô tương tự là có thể, nhưng quy tắc đo lường không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Cờ bò trước đó (tam giác tăng dần) cho thấy mức tăng $ 115% sau khi bứt phá. Tuy nhiên, theo quy tắc đo lường, cờ bò này phải dẫn đến ROI khoảng 136%.

Vì vậy, để tính chính xác phong trào có thể ở thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ tính trung bình của ba đợt phục hồi trước đó. Kết quả cho sự tính toán này cho chúng ta mức tăng 140% lên $ 25.

Điều thú vị cũng cần lưu ý là, tất cả các đợt tăng mạnh trong năm nay đều diễn ra từ đường xu hướng tăng được kẻ từ mức thấp nhất của tháng 3. Xem xét hành động giá hiện tại, thì nó cũng có những điểm đồng với chúng. Do đó, LINK có thể bứt phá lên trên mô hình hiện tại để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.