Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mô hình tăng giá 700% của năm 2013 lặp lại sẽ thúc đẩy giá Bitcoin đạt $75k trong vài tuần tới?

0

Theo góc độ quan sát của nhà phân tích Timothy Peterson, Bitcoin có vẻ sẽ đạt 75.000 đô la, và điều đó có thể xảy ra “trong vòng vài tuần”.

Chia sẻ biểu đồ giá BTC / USD trên Twitter vào ngày 7/6, Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors, đã cho thấy sự tương đồng kỳ lạ của Bitcoin trong năm 2013 với thời điểm hiện tại.

Mối tương quan gần như hoàn hảo<

Theo dõi sự phục hồi giá Bitcoin từ mức 3.600 đô la vào giữa tháng 3, Peterson lưu ý rằng sự phục hồi của nó gần như chính xác với hành động giá cách đây bảy năm.

Theo anh, BTC đã chạm đỉnh ở mức 1.300 đô la vào năm 2013, và tương tự nếu tăng 700% từ ngày hôm nay sẽ đưa giá đến 75.000 đô la.

“Sự phục hồi Bitcoin năm 2020 đã có sự tương quan gần như hoàn hảo với sự phục hồi trong năm 2013. Có phải chúng ta sẽ đạt 75.000 đô la chỉ trong vài tuần?”

Yếu tố sàn Mt. Gox<

Mặc dù tăng đột biến như vậy dường như là không thể, Bitcoin đã thể hiện những dấu hiệu mạnh mẽ rằng nó đang ở chế độ phục hồi từ các mức thấp.

Cụ thể, hoạt động khai thác và dữ liệu liên quan đã vần điệu với tháng 12 năm 2018, khi Bitcoin bật ra khỏi thị trường gấu kéo dài một năm ở mức 3.100 đô la.

Tuy nhiên, so sánh thị trường Bitcoin hiện tại với năm 2013 có vẻ không hợp lý. Vào thời điểm đó, Mt. Gox là sàn giao dịch lớn duy nhất, nó đã gây ra một vụ sụp đổ giá sau khi bị hack. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Mt. Gox chịu trách nhiệm khiến giá Bitcoin tăng lên 1,300 đô la.

Các nhà phân tích khác đã tỉnh táo hơn rất nhiều về triển vọng của năm 2020. Theo filbfilb, có rất ít sự đồng thuận xung quanh một breakout trên mức 10.000 đô la trong năm nay.

Để có được thị trường mạnh hơn, BTC / USD sẽ cần lấy lại được sự hỗ trợ ở mức 10,500 đô la, nơi giá đã bị từ chối rất nhiều lần kể từ năm ngoái.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.