Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mô hình tiếp tục của Fantom (FTM) đang dự báo một đột phá lớn

0

Giá Fantom (FTM) đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng ngắn hạn, và nó dự kiến sẽ bứt phá lên trên tam giác này.

Trong khoảng thời gian 173 ngày từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 12 tháng 9, giá FTM đã tăng 3.376%, lên đến đỉnh điểm là $ 0,056. Tuy nhiên, giá đã giảm nhanh chóng kể từ đó và hiện đang giao dịch gần $ 0,039.

Phạm vi giao dịch <

Có ba cấp độ chính đã tạo ra phạm vi giao dịch cho FTM:

FTM đã giao dịch bên trên hai khu vực đầu tiên trong khoảng một tuần qua. Các mức này dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ nếu giá giảm trở lại. FTM đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,455 kể từ khi nó bứt phá lên trên trong một thời gian ngắn vào ngày 2 tháng 9.

Một sự đột phá hoặc sự cố từ các mức này có thể bắt đầu chuyển động nhanh chóng theo hướng đó. Tuy nhiên, miễn là giá được giao dịch bên trên $ 0,35, một nỗ lực khác để bứt phá lên trên $ 0,455 vẫn là kịch bản có nhiều khả năng xảy ra nhất.

mo-hinh-ftm

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn chưa rõ ràng. Trong khi MACD đang tiến gần đến vùng dương, nó đã bắt đầu một đợt giảm mới. Chỉ báo RSI nằm trên mức 50 nhưng chỉ báo stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

Do đó, cần xem xét các khung thời gian ngắn hơn để xác định tốt hơn hướng chuyển động trong tương lai.

mo-hinh-ftm

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn<

Trader Cryptotoni đã phác thảo biểu đồ FTM, trong đó giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng và vạch ra một sự đột phá có thể xảy ra trong ngắn hạn:

mo-hinh-ftm

Nguồn: Twitter

Hình tam giác chủ yếu được tạo thành từ sóng B (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới) của mô hình A-B-C. Tùy thuộc vào độ dài của sóng C, sự bứt phá lên trên tam giác có thể đưa giá hướng tới phạm vi từ $ 0,052 – $ 0,064.

Bên trong tam giác, có vẻ như giá đã hoàn thành mô hình A-B-C-D-E (màu đỏ), có nghĩa là một sự đột phá có thế sắp xảy ra. Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng phụ C ở mức $ 0,034 sẽ làm mất hiệu lực của mô hình này.

mo-hinh-ftm

Biểu đồ FTM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Giá FTM dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng và hướng tới mức cao nhất trong tháng 9.

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.