Mô hình tiếp tục tăng giá dự đoán ETH trên 1.500 đô la

ETH có tiềm năng mở rộng đà tăng đang diễn ra lên tới hoặc trên 1.500 đô la.

Tiền điện tử lớn thứ hai đã phá vỡ kênh giá hợp nhất vào thứ 4, phá vỡ đường xu hướng trên với khối lượng tăng mạnh. Vì vậy, có vẻ như kênh là tam giác tăng dần mà các trader coi như chỉ báo tiếp tục tăng giá.

Cấu trúc tam giác tăng dần phát triển khi tài sản dao động giữa đường kháng cự nằm ngang để tạo thành swing high và đường xu hướng tăng để hình thành swing low.

Do đó, nếu tài sản tăng lên trước khi hình thành cấu trúc nói trên, nhiều khả năng giá tiếp tục xu hướng đi lên sau động thái breakout qua đường ngang. Thông thường, mục tiêu breakout nằm gần mức có khoảng cách bằng độ dài của lần di chuyển tăng trước đó hay còn gọi là “Cột cờ”.

Thiết lập tam giác tăng dần

ETH đã hình thành cấu trúc tương tự sau khi bùng nổ từ 757 lên 1.169 đô la. Mô hình tam giác thiết lập một đường kháng cự nằm ngang gần 1.127 đô la. Tỷ giá ETH/USD phá vỡ mức này và tăng trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ 4, đạt điểm cao nhất trong ngày là 1.170 đô la.

ETH 1

ETH bước vào phạm vi kháng cự từng kích hoạt nhiều đợt bán tháo (tính đến khoảng 18:31 hôm nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Giá đã vào vùng được tô màu, như thể hiện trong biểu đồ trên. Trong lịch sử, ETH/USD giảm thấp hơn ở đây do tâm lý bán cao hơn. Vì vậy, có vẻ như các trader với triển vọng ngắn hạn cũng được hưởng lợi từ mức cao nhất trong ngày của cặp này vào thứ 4. Tuy nhiên, giá vẫn nằm trên đường nằm ngang, báo hiệu khả năng mở rộng breakout lên trên.

ETH tiến đến 1.500 đô la

Giá ETH bứt phá hơn nữa trên mức cao nhất 1.168 đô la trong phiên có thể khiến các trader chú ý đến mục tiêu breakout của Kênh tăng dần. Chiều cao cột cờ trước khi hình thành mô hình là khoảng 395 đô la. Điều đó gần như đưa ETH/USD lên trên 1.500 đô la.

ETH 2

Khối lượng giao dịch Bitcoin và ETH gần mức cao nhất trong một ngày | Nguồn: itBit

Thêm bằng chứng về cuộc biểu tình tiềm năng của ETH là nhu cầu bán lẻ. Người sáng lập Nugget News – Alex Saunders đã chia sẻ biểu đồ khối lượng Bitcoin và ETH trong một ngày do itBit phát hành. itBit là nền tảng tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu từ nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Paxos của PayPal. Anh nói:

“Nhu cầu bán lẻ đang hoàn toàn tăng vọt đối với BTC và ETH đang trên đà phát triển để phá vỡ khối lượng một ngày cao nhất là 110 triệu đô la. Công chúng kiếm tiền kỳ diệu trên internet, giống như làn sóng tiền tổ chức bắt đầu đổ vào”.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM