Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mối quan hệ hợp tác mới nhất của Liên Hợp Quốc nhằm cung cấp trải nghiệm y học và tâm lí học từ xa cho Đông Phi

0

Cơ quan phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên Hợp Quốc (UNODC) sẽ hợp tác với công ty cung cấp trải nghiệm y học từ xa (telemedicine) và tâm lý học từ xa (telepsychology) dựa trên nền tảng blockchain doc.com để mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí trên khắp Đông Phi. Tin tức về sự hợp tác đã được chia sẻ với Cointelegraph trong một email vào ngày 26 tháng 12.

Trong một lá thư chính thức được ký vào ngày 20 tháng 12 bởi Amado Philip de Andres- Văn phòng đại diện khu vực Đông Phi (ROEA) của UNODC đã viết rằng tổ chức này sẵn sàng hợp tác […] trong một quan hệ đối tác mới. Doc.com là một trong những công ty công nghệ cung cấp các nền tảng y học và tâm lý học từ xa dựa trên nền tảng blockchain, cho phép người dùng mã hóa dữ liệu cá nhân của họ và bán lại để truy cập vào các dịch vụ.

Thông qua quan hệ đối tác với Liên Hợp Quốc, công ty hiện có kế hoạch tung ra cả hai nền tảng của mình cho thị trường châu Phi vào quý II năm 2019.

Cho đến nay, công ty đã hoạt động tại 20 quốc gia, gần đây nhất là mở văn phòng tại Hoa Kỳ. Dữ liệu và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nó sử dụng token tương thích ERC20 có tên là MTC có thể giao dịch trực tiếp trên một số sàn giao dịch tiền crypto như Coinbene và Kucoin có trụ sở tại Singapore.

Theo thống kê trên trang web của công ty, cho đến nay, hơn 130.000 người dùng đã sử dụng các dịch vụ y tế từ xa và gần 70.000 người đã sử dụng dịch vụ của doc.com.

Doc.com cũng có kế hoạch trong năm nay sẽ mở rộng dịch vụ của mình trên phạm vi rộng hơn của các tiểu bang Hoa Kỳ, triển khai dịch vụ y tế từ xa trên nền tảng blockchain tại Vương quốc Anh vào tháng 3 năm 2019 và cuối cùng sẽ mở rộng ra thị trường châu Á, bắt đầu từ Ấn Độ vào cuối năm 2019.

Bên cạnh các kế hoạch mở rộng này, công ty cho biết họ có kế hoạch ra mắt mạng lưới chính (mainnet) trong nhà vào quý 1 năm 2019 để thay thế hệ thống token ERC20 dựa trên Ethereum hiện có. Đồng thời cũng sẽ ra mắt một hệ thống dịch vụ thú y dựa trên blockchain được đặt tên là “doc Pet” tại Hoa Kỳ vào quý 2 năm 2019.

Như đã báo cáo trước đây, blockchain đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực liên quan liên quan đến dữ liệu nhạy cảm. Trong lĩnh vực gen, một số sáng kiến nhằm khai thác tiềm năng của công nghệ để cung cấp một phương tiện an toàn về chăm sóc sức khỏe gen và dữ liệu lớn về y tế được lưu hành tự do.

Đầu tháng này, một nhóm các công ty chăm sóc sức khỏe lớn của Hoa Kỳ đã thành lập một liên minh để thử nghiệm các giải pháp blockchain nhằm cải thiện tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu và giảm chi phí – phương pháp mới nhất trong một loạt các phương pháp tương tự đang được phát triển trên toàn cầu.

Về phần mình, LHQ từ lâu đã khám phá nhiều trường hợp sử dụng blockchain cho mục đích nhân đạo bắt đầu bằng việc sử dụng blockchain Ethereum để chuyển các phiếu giảm giá dựa trên tiền crypto cho người tị nạn ở Syria, sau đó là hệ thống nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain được thiết kế để chống buôn bán trẻ em trên toàn cầu.

Nguồn: TapchiBitcoin/cointelegraph.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.