Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mọi thứ cần biết về con át chủ bài của BNB

0

Thị trường tiền điện tử lại đang trong tình trạng rơi tự do. Một số tài sản nhất định đang giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Trong bối cảnh thị trường tiến thoái lưỡng nan như vậy, câu hỏi “Tôi nên đầu tư vào những coin nào?” lại một lần nữa nổi lên. Trong khi các phiếu bầu phổ biến luôn nghiêng về Bitcoin và ETH, năm 2021 đã khiến altcoin trở thành đối thủ nặng ký. Ngay bây giờ, BNB cũng có thể là một lựa chọn tốt.

BNB: Tạo sự khác biệt mà không cần làm gì?

Không giống như các tài sản hàng đầu khác như ETH, ADA, LINK,…, BNB không cố gắng định hướng phát triển theo quan điểm đổi mới. Tuy nhiên, có giá trị cố hữu nảy sinh từ những việc nó đang làm, vị trí của nó trên thị trường hiện tại và rõ ràng là sự liên kết với sàn giao dịch Binance.

Khi nói đến trạng thái thị trường, Coinbase được cho là một tổ chức lớn hơn, do công ty đã niêm yết gần đây. Tuy nhiên, Binance cũng đang thực hiện công việc này. Sàn luôn có khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày cao nhất. Thêm vào đó, sàn vẫn có tính thanh khoản cao nhất xuyên suốt các thị trường gấu.

bnb

Chênh lệch giá mua/giá bán | Nguồn: Skew

Biểu đồ trên thể hiện chênh lệch giá mua/giá bán (bid/ask) trực tiếp là 1 triệu đô la, 5 triệu đô la và 10 triệu đô la cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin chính. Chênh lệch giá mua/giá bán đề cập đến chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một tài sản. Tính thanh khoản của tài sản đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chênh lệch bid/ask. Thanh khoản càng cao, chênh lệch càng ít.

Chênh lệch bid/ask của Bitcoin cho quy mô 1 triệu đô la trên Binance được ghi nhận là 0,1%, có nghĩa là cung và cầu Bitcoin đã được đáp ứng trên sàn giao dịch, chuyển sang một thị trường có thanh khoản cao. Ngoài ra, nó cũng có mức chênh lệch bid/ask thấp nhất cho các quy mô 5 triệu đô la và 10 triệu đô la.

Hợp đồng vĩnh viễn đóng vai trò quan trọng trong đợt giảm giá hiện tại và hoạt động thanh lý đã khiến giá tiếp tục giảm. Giờ đây, trên con đường đi lên, thị trường tương lai được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng không kém, với Binance đang giữ vị trí trung tâm.

BNB: Đã được chứng minh nhiều hơn sau cuộc biểu tình năm 2021?

Mặc dù BNB trở thành một phần của hệ sinh thái từ đầu năm 2018, nhưng nó không thu hút bất kỳ sự tò mò nào cho đến khi giá bùng nổ. Kể từ khi được quan tâm nhiều hơn, BNB đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp và về cơ bản, BNB hiện đang mang lại sự thành công cho các dự án khác nhau. Sàn giao dịch Binance liên tục thúc đẩy nhiều dự án hơn trong Binance Smart Chain và BNB là token gốc, mang lại nhiều tiện ích nhất. Phí thanh toán trên sàn giao dịch thông qua BNB rẻ hơn và thành công của Binance cũng sẽ thúc đẩy BNB phát triển.

Với mức giá hiện tại 314 đô la, BNB có thể trở thành một khoản đầu tư dài hạn tốt, trừ khi Binance trở nên không còn liên quan trong tương lai, mà xác suất xảy ra việc này cũng giống như Bitcoin sẽ về 0 đô la.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.