Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mối tương quan với Bitcoin của LINK đã giảm từ 0,86 xuống 0,31

0

Không thoát khỏi cơn lốc giảm giá trên thị trường, Chainlink cũng đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá đáng kể trong tuần qua, sau khi giảm hơn 27% vào ngày 22 tháng 4. Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này đã có thể ngăn chặn đà giảm, ổn định giá và bắt đầu một đợt phục hồi mới. Điều này đã dẫn đến mức tăng giá 14% trong vài ngày qua và xu hướng này có thể tiếp tục trong tuần tới, miễn là không có nhiều biến động xấu từ Bitcoin.


Nguồn: IntoTheBlock

Trong quá trình phục hồi này, thật thú vị khi ghi nhận một sự thay đổi cơ bản trong cách thức hoạt động thị trường của LINK. Altcoin luôn có mối tương quan cao với Bitcoin và điều này đã dẫn đến nhiều đợt điều chỉnh trên thị trường altcoin trong quá khứ. Theo dữ liệu do IntoTheBlock cung cấp đã làm nổi bật sự đảo ngược xu hướng đáng kể trong thị trường của LINK.

Trong tuần trước, mối tương quan giữa BTC và LINK đã giảm từ 0,86 xuống 0,31 và người ta có thể lập luận rằng điều này đã cho phép kích hoạt một đợt phục hồi, ngay cả khi BTC đứng quanh mức giá $ 50k.


Nguồn: IntoTheBlock

Binance tiếp tục thống trị với khối lượng giao dịch cao nhất và việc xem xét funding rate trong hợp đồng tương lai có thể làm rõ hơn tâm lý thị trường hiện tại. Funding rate tiếp tục duy trì tích cực đối với giao dịch tương lai vĩnh viễn ở mức khoảng 0,01% sau khi đã giảm từ khoảng 0,20% vào đầu tháng. Đây vẫn là một dấu hiệu tăng giá cho LINK và có thể chứng minh động lực tăng giá có thể chiếm ưu thế trong tuần tới.

Trong một xu hướng gần đây đã thấy trên thị trường altcoin, các tài khoản cá voi đã bán trở lại và qua đó phá vỡ đà tăng giá đối với hầu hết các altcoin thì LINK đã may mắn thoát khỏi khỏi xu hướng này.

Có thể thấy, bất chấp giá giảm 30% so với giá ATH thì phần lớn những người nắm giữ LINK vẫn có lãi so với mức giá mà họ mua vào. Đó là một động lực lớn cho triển vọng tăng giá của LINK cả trong ngắn và dài hạn.

Nguồn: IntoTheBlock

Theo IntoTheBlock, với mức giá giao dịch hiện tại khoảng 32 đô la, có khoảng 24,83 nghìn ví, chiếm hơn 4,9% tổng số chủ sở hữu nằm trong vùng hòa vốn. Có 427.48 nghìn ví, chiếm 85,38% là có lãi. Nghĩa là chỉ 10% người mua LINK bị lỗ, do đó khả năng bán tháo trong tuần tới có thể bị hạn chế.

Trong tháng tới, nếu LINK tiếp tục phục hồi, mối tương quan giảm dần với BTC có thể trở thành một lớp miễn nhiễm bổ sung chống lại những điều chỉnh như vậy và là một dấu hiệu tốt cho các trader ngày của oracle lớn nhất thị trường này.

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Huế Xưa

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.