Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MoMo hợp tác Viber chuyển tiền ngay trên ứng dụng

0

Hợp tác chiến lược giữa MoMo và Viber giúp người dùng có thể chuyển tiền bằng Ví MoMo ngay trên ứng dụng chat Viber.

Mới đây, ví điện tử MoMo đã chính thức có mặt trên nền tảng ứng dụng Viber. Theo đó, Người dùng có thể thực hiện nhắn tin và chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền hoặc nạp tiền điện thoại trên cùng một ứng dụng Viber.

Việc tích hợp này sẽ giúp người dùng có thể nhắn tin và thực hiện thao tác chuyển tiền trên cùng một ứng dụng nhờ thao tác chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền và nạp tiền điện thoại qua chatbot MoMo hoặc chat Extension bằng cách nhấn vào biểu tượng Gif+ ở cuối giao diện chat của Viber.

MoMo hợp tác Viber: vừa chat, vừa chuyển tiền trong '1 chạm' - Ảnh 1.

Biểu tượng Gif+ để chuyển tiền trên Viber. (Nguồn: MoMo)

Để thực hiện chuyển tiền, người dùng chỉ cần chọn tính năng “chuyển tiền” rồi điền số điện thoại người nhận và số tiền cần gửi, sau đó giao diện sẽ chuyển về ứng dụng MoMo. Tại đây, người dùng chỉ cần xác nhận giao dịch bằng cách đăng nhập bằng mật khẩu/vân tay/Face ID là hoàn tất. Các thao tác hoàn toàn tương tự với yêu cầu chuyển tiền, chia tiền và nạp tiền điện thoại. 

Rakuten Viber (hay Viber), một trong những ứng dụng chat có số lượng người dùng lớn thế giới (32 triệu người). Riêng trong năm 2020, số lượng người dùng gọi bằng ứng dụng này đã tăng gấp 4 lần trong vòng 2 tuần. Trong khi đó, MoMo đang là ví điện tử có thị phần lớn nhất ở Việt Nam nắm trong tay 53% thị phần với 25 triệu người dùng.

Theo dữ liệu của Tech in Asia, MoMo đã gọi vốn thành công 232,7 triệu USD đến thời điểm hiện tại. Ở Việt Nam, MoMo đang vấp phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ fintech khi Việt Nam trở thành một thị trường hấp dẫn ở mảng này với dân số trẻ, tầng lớp trung lưu gia tăng và yêu công nghệ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X