Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Monero (XMR) xuất hiện tín hiệu bán khi đối mặt với ngưỡng kháng cự nhiều năm

0

Monero là một trong số ít các loại tiền điện tử có thể chống lại sự bán tháo vào tháng trước và tiến lên mức cao mới hàng năm. Dữ liệu on-chain cho thấy rằng thời điểm của đồng tiền bảo mật cuối cùng đã đến.

Vùng kháng cự mạnh trong nhiều năm<

Monero đã bước vào một đợt tăng giá ấn tượng sau khi giảm 24% vào đầu tháng 9. Tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã có thể phục hồi tất cả các khoản lỗ và thậm chí tăng cao hơn ngay sau đó.

Token đã tăng gần 55%, từ mức thấp nhất là $ 74 vào ngày 5 tháng 9 đến mức cao mới hàng năm gần đây là $ 114.

Sự gia tăng dẫn đến việc kiểm tra lại vùng kháng cự quan trọng, nơi có thể ngăn cản XMR tiến xa hơn. Mỗi lần Monero tăng lên tới phạm vi từ $ 115 đến $ 122 kể từ năm 2018, nó đều bị từ chối và phải chịu một đợt điều chỉnh mạnh.

XMR-tin-hieu-ban

Biểu đồ XMR/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù nhiều nhà phân tích có thể lập luận rằng rào cản kéo dài nhiều năm này đang suy yếu theo thời gian, nhưng mức này vẫn đang ngăn chặn đà đi lên của giá. Hơn nữa, việc kiểm tra lại gần đây có thể dẫn đến một lần điều chỉnh đáng kể.

Monero nhấp nháy tín hiệu bán <

Thật vậy, chỉ báo TD sequential hiện đang đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ 3 ngày của XMR. Sự hình thành xu hướng giảm được phát triển dưới dạng cây nến thứ 9 màu đỏ.

Áp lực bán tăng đột biến xung quanh các mức giá hiện tại có thể giúp xác thực triển vọng bi quan, dẫn đến sự điều chỉnh từ một đến bốn nến (khung thời gian 3 ngày).

XMR-tin-hieu-ban

Biểu đồ XMR/USD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Các khung thời gian thấp hơn cũng làm tăng thêm độ tin cậy cho kịch bản giảm giá này.

Ví dụ: hành động giá gần đây của Monero dường như đã hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng giờ. Một đường kháng cự ngang được tạo ra cùng với các đỉnh trong khi một đường xu hướng tăng được phát triển cùng với các đáy.

Nếu các lệnh bán bắt đầu chồng chất, XMR có thể sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác. Trong trường hợp như vậy, việc giảm giá có thể kích hoạt một đợt bán tháo của các nhà đầu tư, đẩy altcoin này xuống $ 90 hoặc thấp hơn.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm xa nhất trong tam giác và thêm nó vào điểm phá vỡ.

XMR-tin-hieu-ban

Biểu đồ XMR/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nhu cầu đột biến trong XMR có thể cho phép giá cuối cùng vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, kích hoạt FOMO trong các nhà đầu tư. Nếu điều này xảy ra, token thứ 15 theo vốn hóa thị trường có thể tăng lên tới $ 134, dựa trên mô hình kỹ thuật được hiển thị ở trên.

Với điểm then chốt mà Monero đang nắm giữ, bắt buộc phải đợi sự phá vỡ hỗ trợ hoặc kháng cự rõ ràng trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế nào.

Sự kiên nhẫn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hưởng lợi từ biến động giá lớn tiếp theo của đồng coin này.

SN_Nour

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.