Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Morgan Creek Digital đặt cược 1 triệu đô rằng tiền mã hóa có thể đánh bại S&P

0

0

Morgan Creek Digital, một tổ chức quản lý tập trung vào tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số, đặt cược 1 triệu đô rằng các tài sản mã hóa sẽ vượt trội hơn S&P 500 trong 10 năm tới.

Morgan Creek dat cuoc vao tien ma hoa

Tổ chức quản lý tài sản đang thách thức bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp hay công ty nào tin rằng tiền mã hóa là “vô giá trị” hoặc cổ phiếu công khai là một ván cược tuyệt vời để chứng minh niềm tin của họ khi đặt cược dài hạn cho Digital Asset Index Fund, quỹ chỉ số mã hóa do Bitwise Asset Management quản lý.

Ván cược có cấu trúc giống như ván cược của Warren Buffett nổi tiếng, bắt đầu từ năm 2008 khi nhà đầu tư tỷ phú đặt cược 1 triệu đô la đầu tư vào một quỹ chỉ số S&P500 sẽ ghi nhận kết quả tuyệt vời hơn đầu tư vào các quỹ phòng hộ.

Buffett đã thắng cược vào đầu năm nay.

Giờ đây, Morgan Creek Digital đang cược rằng một quỹ chỉ số có chứa Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Monero, Zcash, Dash, IOTA và NEM sẽ vượt trội hơn S&P500 trong thập kỷ tới.

Trong một email, nhà sáng lập và đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek, Anthony Pompliano, nói với CoinDesk rằng công ty tự tin về triển vọng hoạt động của tiền mã hóa trong vòng 10 năm tới, ít nhất là so với cổ phiếu công khai.

“Nó hoạt động tốt hơn 10 năm qua và chúng tôi tin rằng sẽ không có thay đổi trong 10 năm tới”, ông cho biết.

Bên cạnh đó, ông tham khảo một bài viết phác họa các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng của nó như là một loại tài sản, nhóm của ông giữ quan điểm tương tự về không gian mã hóa.

Những nguyên tắc cơ bản bao gồm một thực tế là số ví và các node hỗ trợ mạng tiếp tục phát triển, theo bài viết.

Pompliano nói hôm thứ Năm: “Ứng viên có khả năng sẽ tin tưởng mạnh mẽ vào các cổ phiếu công khai hoặc rất tiêu cực đối với các tài sản mã hóa”.

Ván cược sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2019 và kết thúc trong năm 2029 – nếu bất kỳ nhà đầu tư nào đồng ý đề xuất của Morgan Creek.

Theo TapchiBitcoin/Coindesk

Xem thêm:

Các coin lớn tiếp tục giảm giá. Ethereum trượt xuống dưới ngưỡng $100

27/2/2019: Thời hạn cuối cùng của SEC ra quyết định đồng ý hoặc từ chối quỹ ETF Bitcoin của VanEck & SolidX

Các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới vẫn đang đặt cược lớn đối với tiền mã hóa

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.