Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Morgan Stanley sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào quỹ Bitcoin

0

Tập đoàn ngân hàng toàn cầu Morgan Stanely sẽ cho phép một số khách hàng giàu có truy cập vào quỹ Bitcoin, theo CNBC.

Có ba quỹ được cung cấp: hai từ công ty tiền điện tử của tỷ phú Mike Novogratz, Galaxy Digital và quỹ thứ ba là nỗ lực chung từ NYDIG và FS Investments.

Các khoản đầu tư tối thiểu cho Galaxy Bitcoin Fund LP và Galaxy Institutional Bitcoin Fund LP lần lượt là 25.000 đô la và 5 triệu đô la, mức đầu tư tối thiểu cho FS NYDIG Select Fund là 25.000 đô la, nhưng Morgan Stanley chỉ cho phép tiếp cận với những khách hàng có ít nhất 2 triệu đô la trong ngân hàng.

Ngân hàng cũng giới hạn các khoản đầu tư ở mức 2,5% giá trị ròng của khách hàng. Nghĩa là một người chỉ được đầu tư 50.000 USD nếu họ có số dư 2 triệu USD.

Nhiều ngân hàng lớn đã chú ý đến tiền điện tử trong sáu tháng qua. Một năm trước, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 4.000 USD. Kể từ đó, Bitcoin đã phát triển mạnh mẽ, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61.000 đô la vào thứ Bảy và hiện đang đổi tay ở mức 59.000 đô la.

Như TUVANTIENAO.COM đã đưa tin gần đây, giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock cho biết họ đang tham gia vào các dịch vụ Bitcoin tiềm năng và Goldman Sachs có kế hoạch mở lại quầy giao dịch tiền điện tử của mình trong tuần này cùng với việc tiếp tục giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

JP Morgan cũng đã thiết lập một “rổ tiếp xúc tiền điện tử”, cho phép các nhà đầu tư nhận các ghi chú gắn với cổ phiếu từ các công ty ủng hộ tiền điện tử như MicroStrategy, Square, Tesla và PayPal.

Vào cuối năm ngoái, Morgan Stanley đã mua 10,9% cổ phần của MicroStrategy, công ty nắm giữ hơn 5 tỷ đô la Bitcoin.

Vi Tiểu Bảo

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.