Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một cá voi đã xoay vòng lợi nhuận từ Bitcoin sang Ethereum và đặt niềm tin vào altcoin này

0

Một trader tiền điện tử lâu năm có tên Flood đang tiến hành tái tổ chức danh mục tài sản kỹ thuật số của mình.

Trong một tweet mới, Flood nói rằng anh ấy đang chuyển lợi nhuận mà anh ấy đã tạo ra từ giao dịch Bitcoin sang nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, Ethereum.

“Chuyển một số lợi nhuận từ Bitcoin sang Ether. Tôi nghĩ rằng nó là hành động kịp thời”.

Flood đã mua một lượng token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX (FTT). Theo anh, FTT dao động từ 29 đô la đến 37 đô la trong vài tuần qua, nó có mối tương quan cao với Bitcoin và anh cũng được lợi từ việc giảm phí giao dịch trên sàn giao dịch  FTX khi hold FTT.

“Tôi đã mua một lượng nhỏ FTT. Nó đã được tích lũy trong phạm vi 33 đô la này quá lâu. Nó có mối tương quan cao với Bitcoin về phía tăng. Cũng được giảm các khoản phí giao dịch, cảm ơn”.

Flood cũng chia sẻ về việc đã mua 3.209,99 FTT trị giá hơn 94.490 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với FTX Podcast gần đây, Flood nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử đã phát triển ồ ạt về các nguyên tắc cơ bản trong khoảng thời gian 5 năm.

“Thị trường bây giờ giống như được hợp pháp hóa. Ý tôi là, nó thực sự đang biến thành một thị trường tiên tiến chuyên nghiệp hơn và điều đó được phản ánh qua việc bạn hiểu những gì đang được cung cấp ngày hôm nay và cấu trúc thị trường hiện tại”.

“Một vài năm trước 2017 Bitcoin thậm chí giống như một tài sản rất kỳ lạ khi giao dịch và cực kỳ kém thanh khoản so với những gì chúng ta có bây giờ”.

“Không thực sự có các kênh OTC hay bất cứ thứ gì tương tự dành cho giao dịch nhỏ hơn. Chắc chắn là rất thú vị khi xem không gian phái sinh đã bùng nổ đến mức nào”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.