Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một cá voi Ethereum đẩy giá ETH lên $450 trên Uniswap

0

Một địa chỉ ví duy nhất đã đẩy giá ETH trên sàn giao dịch DeFi Uniswap lên 450 đô la. Giao dịch liên quan đến một loạt các giao dịch hoán đổi tổng trị giá $ 17,9 triệu USDT để mua hơn 40.000 ETH.

Gia ETH tren Uniswap 2

Giá ETH / USDC trên Uniswap. Nguồn dữ liệu: UniswapVision

Với giá ETH vào khoảng 400 đô la, giao dịch được định giá khoảng 16 triệu đô la — tương đương với khoản lỗ gần 2 triệu đô la do trượt giá. Cá voi đã nhận được USDT từ một địa chỉ được liên kết với sàn giao dịch Huobi. ETH sau đó đã được chuyển đến một số địa chỉ mới được đúc.

Gia ETH tren Uniswap 3

Dữ liệu on-chain cho thấy 13 và 5 triệu USDT đến từ các địa chỉ liên quan đến Huobi. Nguồn: Bloxy

Một vị trí có quy mô này có thể đã được thực hiện trên một sàn giao dịch tập trung với mức trượt giá ít hơn nhiều. Giao dịch cho thấy DeFi không có đủ thanh khoản để phục vụ các tổ chức. Tuy nhiên, nó cho thấy rằng vẫn có nhu cầu đối với các giao dịch DeFi lớn, ngay cả khi chi phí hiện tại đang cao.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Annie

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Quy luật parabol báo hiệu đà đang tăng đột biến của BAND có nguy cơ điều chỉnh sâu

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.