Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một chỉ số quan trọng cho thấy thị trường gấu Bitcoin vừa kết thúc chỉ vài ngày trước

0

Mặc dù Bitcoin tăng hơn 150% so với mức thấp của tháng 3 nhưng các nhà phân tích vẫn đặt câu hỏi liệu chỉ là vấn đề thời gian trước khi xu hướng gấu tiếp tục?

‘Thánh phán’ il Capo Of Crypto từng dự đoán Bitcoin giảm xuống mức 3,000 đô la và XRP đạt 0.11 đô la gần đây đã bình luận về điều này. Anh chỉ ra trong biểu đồ bên dưới rằng vẫn có khả năng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống còn 2,000 đô la và thậm chí có thể thấp tới 1,000 đô la, bất chấp diễn biến phục hồi gần đây.

“BTC – Full EW số 1 (kết hợp gấp đôi WXY)

Sóng Y = Sóng W

Sóng X (tam giác) = 61.8% của Sóng W”

Ross Ulbricht là một người chấp nhận tiền điện tử từ ban đầu và cha đẻ của thị trường Silk Road khét tiếng cũng dự đoán giảm giá.

Anh đã viết trong một bài đăng trên Medium rằng theo phân tích Elliot Wave của mình, BTC đang ở giai đoạn thứ hai của thị trường gấu nhiều năm và giá sẽ giảm xuống dưới mức thấp 3,150 đô la của năm 2018.

Mặc dù vậy, theo dữ liệu on-chain, thị trường gấu vừa kết thúc.

Thị trường gấu Bitcoin vừa kết thúc<

Theo công ty phân tích blockchain Santiment chia sẻ vào ngày 5/6, xu hướng gấu Bitcoin bắt đầu sau khi sự cố tháng 3 kết thúc. Đáng chú ý, giá đã tăng rất nhanh kể từ mức thấp của tháng 3, nhưng vẫn bị lôi kéo vào downtrend kỹ thuật.

“Trong lịch sử, khi chênh lệch long/short của MVRV bắt đầu tăng trên 0, nó báo hiệu kết thúc chu kỳ gấu và chúng ta thấy giá di chuyển lên trên. Và.. chỉ số mới vượt lên trên 0 vài ngày trước”.

Chênh lệch long/short MVRV là chỉ số theo dõi lợi nhuận của holder Bitcoin trung bình theo thời gian.

Nếu chỉ báo trên 0, điều đó cho thấy holder đang có lãi trở lại – là dấu hiệu khi bắt đầu thị trường tăng giá. Santiment giải thích dựa trên biểu đồ dưới đây:

“Các chỉ số sẽ chạm đáy ở cuối thị trường gấu và đạt đỉnh ở đầu bull run. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, khi chỉ báo vượt qua 0, giá BTC tăng trưởng đều đặn”.

bitcoin

Chênh lệch long/short MVRV theo thời gian | Nguồn: Santiment

Các dấu hiệu khác cũng tăng<

Chênh lệch long/short MVRV không phải là dấu hiệu tích cực duy nhất.

Santiment cũng xác định phân tích của Grayscale Investments là dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử đang có xu hướng đi lên.

Vào ngày 4/6, nhà phân tích công nghệ Kevin Rooke chia sẻ rằng công ty đầu tư Grayscale đã chứng kiến luồng nhu cầu đầu tư vào Bitcoin khổng lồ trong vài tuần qua.

Theo Rooke, Grayscale Investments (thay mặt cho khách hàng của mình) đã thêm 9,503 BTC vào Bitcoin Trust trong 7 ngày qua trong khi miner đã tạo ra 6,863 coin.

“Một tuần thành công nữa cho Grayscale.

Grayscale đã thêm 9,503 BTC vào Bitcoin Trust kể từ tuần trước (28,413 BTC kể từ halving).

Miner Bitcoin chỉ tạo ra 6,863 BTC kể từ tuần trước (19,200 BTC kể từ halving)”.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.