Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một cuộc cách mạng đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về giao dịch

0

Giao dịch tiền điện tử đầu tiên và duy nhất trên thế giới với công nghệ Any2Any đã hoàn thành thử nghiệm beta phiên bản thứ ba của cơ sở giao dịch lượng tử với luồng thanh khoản tích hợp sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm về giao dịch trao đổi.

50x.com

Đáng ngạc nhiên, tất cả các sàn giao dịch hiện đại, như hàng trăm năm trước, vẫn sử dụng các cặp giao dịch cố định, không có cách nào kết nối ở mức độ cơ sở giao dịch và hệ thống khớp lệnh. Mỗi sổ đặt hàng chỉ chứa các đơn đặt hàng được đặt trong một cặp cụ thể. Mặc dù hàng trăm loại tiền điện tử đã xuất hiện, bạn sẽ không thể trao đổi trực tiếp trên sàn giao dịch, nơi giá được đặt bởi chính người dùng – bạn sẽ cần thay đổi nó thành một trong hai hoặc ba “loại tiền tệ cơ bản” được hỗ trợ bằng giao dịch, và sau đó chuyển nó sang người khác, hoặc sử dụng dịch vụ của người giao dịch, arbitrageurs, do đó phải trả thêm phí.

Kết quả sau ba năm phát triển của nhóm 50x.com là một cơ sở giao dịch sáng tạo dựa trên công nghệ cloud và nguyên tắc lượng tử để kết hợp các đơn đặt hàng: mặc dù các khái niệm về một cặp giao dịch được bảo tồn ở cấp độ người dùng và giao diện hoàn toàn giống với giao dịch thông thường, tất cả các đơn đặt hàng bên trong cơ sở tồn tại trong một không gian duy nhất và không có mối liên hệ chặt chẽ giữa người bán và người mua, kết hợp số lượng đơn đặt hàng tối đa trong tất cả các tài sản giao dịch cùng một lúc.

Theo các nhà phát triển, không thể tự tin dự đoán tiến trình thực hiện sau khi một đơn đặt hàng khác được thêm vào, vì bất kỳ đơn hàng mới nào cũng thêm thanh khoản cho một phần của hệ thống, làm thay đổi trạng thái và cấu trúc liên kết. Hiệu ứng tương tự được quan sát trong vật lý lượng tử, trong đó sự hiện diện của người quan sát làm thay đổi kết quả của một thí nghiệm. Người dùng chỉ được hưởng lợi từ điều này, vì hệ thống thường tìm thấy các tùy chọn có lợi hơn trong khi thực hiện một đơn đặt hàng khác.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ Any2Any mới có thể thấy rõ: một lệnh trong một cặp giao dịch ngay lập tức tạo ra cùng một thanh khoản trong tất cả các cặp giao dịch có chứa token này. Nghĩa là, một người dùng có thể đặt hàng để mua DASH đổi lấy Bitcoin, trong khi tất cả những người khác có cơ hội bán DASH cho bất kỳ loại tiền nào được liệt kê trên sàn giao dịch.

Công nghệ “thị trường” cũ liên tục gặp phải các vấn đề truyền thống đáng chú ý ngay cả trên các sàn giao dịch chứng khoán quốc gia, tức là thiếu thanh khoản trong hầu hết các công cụ và sự tập trung của nó vào “blue-chip”, dẫn đến giảm cơ hội giao dịch. Giao dịch lãi suất chéo với các chuyển động mạnh thường xuyên dễ dàng quan sát hơn, người ta có thể nhanh chóng kiếm được tiền, được dành cho các arbitrageur tiên tiến tự hào với robot giao dịch của riêng họ. Ngoài ra còn có các hạn chế về cơ sở hạ tầng, khiến kinh tế không thể hỗ trợ một số lượng lớn các đơn đặt hàng.

Sàn giao dịch 50x.com cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn khác để giao dịch, trong đó hàng trăm và hàng ngàn tỷ giá chéo có sẵn cho mọi người dùng ngay trong phút chót. Nhờ công nghệ tràn thanh khoản Any2Any, bạn có thể chọn bất kỳ cặp nào từ các tài sản có sẵn trên sàn giao dịch và giao dịch trong đó. Trong khi đó, các đơn đặt hàng được đặt, ví dụ, trong sổ đặt hàng DASH/QTUM, sẽ tự động xuất hiện tất cả các đơn đặt hàng DASH / * * / DASH và QTUM / * * / QTUM khác. Và điều này sẽ dẫn đến thực tế là ngay cả sổ đặt hàng kỳ lạ nhất cũng sẽ thu thập toàn bộ thanh khoản cho các coin của cặp giao dịch này.

Nó có lợi ích như thế nào cho giao dịch?<

Lợi ích đầu tiên và rõ ràng là khả năng giao dịch trực tiếp giữa các coin, mà không phải trả tiền hoa hồng gấp đôi. Nếu bạn muốn chuyển từ DASH sang QTUM, bạn chỉ cần đặt hàng trong một sổ đặt hàng của DASH / QTUM. Điều này nhanh hơn nhiều so với bán DASH trước và sau đó mua QTUM. Và quan trọng nhất, bạn chỉ thực hiện 1 đơn hàng, do đó, chỉ trả tiền hoa hồng giao dịch một lần.

Ưu điểm thứ hai là khả năng xem các sổ/biểu đồ theo cặp và theo đó, một số lượng lớn các công cụ giao dịch mới, có tỷ lệ theo các kênh thường rộng hơn các công cụ chính. Điều đó có nghĩa là họ có tiềm năng lợi nhuận lớn hơn.

Ưu điểm thứ ba là tăng nhiều thanh khoản cho mỗi coin. Vì toàn bộ thanh khoản của giao dịch được tổng hợp trên các coin, cho dù các đơn đặt hàng được ghép theo cặp nào, thanh khoản cũng sẽ có sẵn trong các cặp khác. Điều này làm cho tỷ lệ thao túng khó khăn hơn nhiều.

Bằng cách nào?<

Thực tế là giao dịch 50x.com đã phát triển cốt lõi giao dịch của một kiến ​​trúc độc đáo hoạt động với toàn bộ biểu đồ giao dịch, thay vì các đơn đặt hàng. Điều này cho phép bạn giảm hàng trăm và hàng nghìn đơn đặt hàng chéo bằng các loại tiền tệ khác nhau trong một giao dịch và tạo đơn hàng chéo.

Tại sao các sàn giao dịch khác không có?<

Kiến trúc của Any2Any về cơ bản khác với các cơ sở giao dịch tiêu chuẩn và đòi hỏi nhiều giải pháp sáng tạo trong quá trình tạo ra nó. Giao dịch thông thường không thể chuyển sang bất kỳ công nghệ nào mà không thay đổi hoàn toàn cơ sở – cốt lõi giao dịch.

Các sàn giao dịch lớn khác cũng đã cố gắng tạo ra công nghệ Any2Any, nhưng chỉ có một nhóm phát triển quản lý để tạo ra một sản phẩm thực sự hiệu quả hiện nay.

Bạn có thể thử giao dịch với công nghệ mới tại 50x.com ngay bây giờ – không yêu cầu KYC.

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.