Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một loạt các coin Defi nổi bật đang giảm hai chữ số phần trăm

0

Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) bị đánh bại và bị tàn phá đã tiếp tục đi xuống bất chấp sự tăng giá của Bitcoin. Các coin hàng đầu liên quan đến phân khúc này đã tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

Nổi bật như Yearn.Finance (YFI), Uniswap (UNI), Aave (LEND), Balancer (BAL) và một số loại khác đã giảm khoảng 14-20% trong 24 giờ qua.

Coin Defi lao doc 2.1

Trong khi đó, Bitcoin chỉ giảm hơn 1% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, Ethereum đã giảm 3.8% trong 24 giờ qua, một hiệu suất tốt hơn nhiều so với các đồng tiền dựa trên mạng của nó.

Sự sụt giảm của các đồng DeFi này diễn ra khi ETH đối mặt với một đợt giảm mạnh trong ngắn hạn, giảm từ $ 354 xuống còn $ 338 trong khoảng thời gian 20 phút. Giá Ethereum giảm mạnh đã dẫn đến các đợt điều chỉnh DeFi mạnh mẽ trong những tuần gần đây.

Cụ thể, vào đầu tháng, giá Ethereum giảm mạnh 20-25% trong hai ngày đã dẫn đến giá trị của vô số đồng DeFi giảm 50%.

Các coin Defi giảm mạnh<

Đối với coin Defi, có vẻ như thị trường gấu đang diễn ra.

Như đã nói ở trên, các coin Defi đang chảy máu dữ dội. Ngoài YFI, UNI, LEND, BAL, còn có những cái tên nổi bật khác như Compound, Synthetix Network Token, Nexus Mutual, Maker và Algorand – tất cả đều là những coin dành cho các giao thức tài chính phi tập trung hoặc có các dịch vụ tập trung vào không gian này.

Coin Defi lao doc 2

Biểu đồ về hành động giá của ETH vs. hiệu suất của các altcoin DeFi hàng đầu bao gồm COMP, SNX, UNI, BAL, MKR. Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm trong phân khúc thị trường tiền điện tử này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đã đổ vốn vào những coin này trong hai tháng qua hiện đang thua lỗ nặng nề.

Mặc dù vậy, có một số coin DeFi đang nhanh chóng đạt được sức hút, mặc dù những ngoại lệ này phần lớn là các dự án nhỏ hơn. Đầu tiên, OWL của StealthSwap gần đây đã huy động được 1 triệu đô la trong vòng năm phút. Nó tiếp tục tăng 600% khi giao dịch Uniswap mở cửa chỉ vài phút sau đó.

Một không gian đang phát triển<

Bất chấp thất bại ngắn hạn này, DeFi vẫn đang phát triển.

Spencer Noon, người đứng đầu DTC Capital, gần đây đã nhận xét về triển vọng của không gian DeFi, bỏ qua hành động giá gần đây:

“Nền tảng cơ bản mạnh mẽ của crypto – không giống như bất kỳ thị trường tăng giá nào trước đây – là có hàng tỷ đô la tiền điện tử đang sử dụng DeFi. Trừ khi điều đó có dấu hiệu chậm lại, chúng ta đang thu hút giá trị thị trường tổng hợp trị giá hàng nghìn tỷ đô la cho không gian.”

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.