Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một nền tảng giao dịch thể chế khác đã sẵn sàng khởi động hợp đồng tương lai Ethereum

0

0

Gần đây đã có nhiều cuộc thảo luận về khả năng ra mắt của các hợp đồng tương lai của Ethereum và tác động của chúng đối với thị trường tiền mã hóa. Khả năng đó đã tiến một bước gần hơn với thực tế trong tuần này khi nền tảng giao dịch tiền mã hóa LedgerX đã chuẩn bị sẵn sàng để tung ra các sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum của nó.

Tuy nhiên, có thể không phải lúc để tỏ ra quá phấn khích vì rõ ràng chúng ta đã thấy điều gì xảy ra sau khi hợp đồng tương lai Bitcoin được tung ra vào cuối năm 2017. Ethereum gần đây đã chìm trong những ngày tháng u buồn khi giá giảm xuống các mức thấp nhất trong hơn một năm qua. Cũng có thể việc các trader bán tháo tài sản kỹ thuật số này càng lên trầm trọng những tai ương xảy ra đến với Ethereum.

hop dong tuong lai ethereum

Theo The Block, trích dẫn “các nguồn tin thân cận”, LedgerX có một sản phẩm quyền chọn Ethereum đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Nền tảng giao dịch này đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) trước khi nó có thể được chính thức cung cấp. Sự chấp thuận có thể đến sau ngày 05 tháng 10, theo báo cáo.

Cựu trader Goldman Sachs, Paul Chou, đã thành lập nên LedgerX vào năm 2012. Kể từ đó công ty đã hợp tác với các quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô la và một loạt các nhà đầu tư tổ chức.

Quyền chọn và hợp đồng tương lai cung cấp cho các trader khả năng đặt cược vào giá trị của một tài sản trong tương lai. Trong trường hợp của Bitcoin, vốn đã ở mức cao vào thời điểm CME và CBOE tung ra hợp đồng tương lai của họ nên nhiều người đã quyết định bán. Song Ethereum hiện đang ở mức giá rất thấp so với cuối năm ngoái vì vậy có thể được xem như là khoản đầu tư tốt hơn cho một sự đặt cược lâu dài.

Hơn nữa, các sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum đang trong quá trình phát triển từ CBOE, tuy nhiên chúng cũng bị trì hoãn bởi rào cản CFTC khi mà cơ quan này đang kéo dài thời gian ra quyết định. Đầu tháng này, sàn giao dịch Chicago đã thông báo rằng các sản phẩm Ethereum đã sẵn sàng nhưng họ vẫn đang chờ CFTC xem xét.

Theo CoinMarketCap, ETH hiện đang giảm 2% trong ngày xuống còn 212 USD. Nó đã phá vỡ mức thấp nhất trong năm là 170 USD vào ngày 12/09. Ethereum vẫn chưa thể phục hồi và vẫn đang giao dịch ở mức thấp trong năm nay.

Xem thêm: Circle phát hành stablecoin mới gắn liền với đồng đô la Mỹ

Xem thêm: Bitman có đối thủ mới: Samsung

Xem thêm: Chủ tịch NationsShares short Bitcoin ở mức $5,950 trên CNBC và giờ đây giá lên $6,500

Theo: TapchiBitcoin/ethereumworldnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.