Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một ngân hàng bị xử phạt vì không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch

0

Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH Chi nhánh Hà Nội bị xử phạt 15 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Mới đây, UBND quận Hoàn Kiếm vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH Chi nhánh Hà Nội, Trụ sở chính tại Phòng 3, tầng 3, Trung tâm Quốc tế, số 17 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mức xử phạt là 15 triệu đồng do chi nhánh ngân hàng đã không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH – Chi nhánh Hà Nội phải nghiêm chỉnh chấp hành Quyết định xử phạt này. Nếu quá thời hạn mà ngân hàng không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Từ 15h ngày 1/9 đến 15h ngày 2/9, các lực lượng chức năng của TP Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện và xử phạt 1.305 trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch COVID-19, với số tiền hơn 1,9 tỉ đồng.

Các vi phạm phổ biến bị xử phạt gồm: ra ngoài khi không thực sự cần thiết (1.230 vụ); không đeo khẩu trang nơi công cộng (39 vụ); không giữ khoảng cách khi tiếp xúc (4 vụ); vứt khẩu trang đã qua sử dụng không đúng nơi quy định (18 vụ);…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X