Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một người đàn ông đã đề nghị mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

0

Vào ngày 20 tháng 4, cộng đồng Bitcoin Cash đang bàn tán xôn xao về một video từ kênh Youtube có tên “1stMil.com”. Youtuber đang có mặt trong bãi đậu xe của đại lý Tesla và giải thích trong video gần đây của anh ấy rằng, nếu Elon Musk khiến Tesla chấp nhận Bitcoin Cash, anh ấy sự định mua 111 chiếc Tesla Model 3.

111 chiếc Tesla Model 3 sẽ được mua nếu Elon Musk yêu cầu Tesla chấp nhận Bitcoin Cash

Cách đây không lâu, Tesla đã thông báo chấp nhận Bitcoin để thanh toán, đồng thời cũng đề cập rằng số đồng coin đó sẽ được giữ nguyên mà không bán ra tiền fiat.

Chủ sở hữu kênh Youtube là người dạy mọi người học cách kiếm một triệu đô la đầu tiên của họ, muốn Elon Musk chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) để đổi lấy lời đề nghị mua 111 chiếc xe. Anh ấy là một người hâm mộ Tesla và Model 3 đã xuất hiện trong nhiều video trước đây của anh ấy.

Người đàn ông đề nghị mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Người dẫn chương trình của kênh Youtube 1stMil.com cam kết mua 111 xe Tesla nếu Elon Musk khiến Tesla chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Chủ sở hữu 1stMil.com đã làm vlog được ba năm nay và sở thích của anh ấy là dạy những người khác về tự do tài chính.

Một chiếc Tesla Model 3 đời 2021 với mức MSRP cơ bản là khoảng 38.500 đô la. Chi phí để mua 111 sẽ tiêu tốn của anh ấy hơn 4,2 triệu đô la.

Youtuber cũng có mặt tại bãi đậu xe của đại lý Tesla và khoe một chiếc ví trên điện thoại của anh ấy có chứa số lượng BCH đủ để mua 3 chiếc xe Tesla Model 3.

Người dẫn chương trình 1stMil.com cho biết: “Như bạn có thể thấy, tôi đã trở lại Tesla một lần nữa. Họ không biết rằng tôi đang ở đây và tôi muốn tạo điều bất ngờ cho tất cả mọi người tại Tesla, đặc biệt là cho Elon Musk. Để kỷ niệm Bitcoin Cash tăng 10 lần, tôi và một người bạn của tôi, những người ủng hộ Bitcoin Cash đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời về cách khiến Elon Musk chấp nhận Bitcoin Cash để thanh toán”.

Nhiều holder Bitcoin Cash có rất nhiều tiền và muốn tiêu chúng

Người dẫn chương trình 1stMil.com cũng giải thích về việc Tesla chấp nhận Bitcoin để thanh toán và sẽ không chuyển thành tiền fiat.

“Đó là gợi ý của tôi. Không chỉ tôi, mà nhiều người sở hữu Bitcoin Cash khác đều có rất nhiều tiền… chúng tôi muốn tiêu nó. Hãy để tôi đưa ra cam kết, Elon… Nếu bạn định chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash, tôi sẽ điện thoại cho Tesla… Sau đó, tôi chính thức cam kết mua 111 chiếc Tesla Model 3. Vâng, bạn nghe đúng rồi đó, 111 chiếc Tesla Model 3”.

Youtuber hy vọng Elon Musk có thể tweet rằng, Tesla sẽ chấp nhận Bitcoin Cash để thanh toán.

Video đó cực kỳ phổ biến trên diễn đàn Reddit r / btc với hơn 500 lượt ủng hộ và một số người ủng hộ BCH thảo luận về video.

“Tôi sống cùng thành phố với anh chàng này”, một Redditor viết. “Đã để lại cho anh ấy một bình luận ở video trong trường hợp anh ấy muốn cộng tác trong việc áp dụng Bitcoin Cash tại địa phương. Rất vui khi biết có những người ủng hộ Bitcoin Cash khác ở gần đó”. Sau video, 1stMil.com đã xuất bản thêm hai video trên Youtube liên quan đến cùng một chủ đề.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.