Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một người dùng Twitter đã mạnh tay trả 100.000 đô la cho sản phẩm âm nhạc NFT của Elon Musk

0

“Lời đề nghị của tôi để mua tweet của anh ấy là một nước cờ chiến lược cũng như chỉ để gây cười”, người trả giá cao nhất cho NFT âm nhạc của Elon Musk cho biết.

Tất cả các khía cạnh thời thượng của không gian tiền điện tử bao gồm: Token không thể thay thế (NFT), sự chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức với Bitcoin, cùng với sự kỳ quặc của Dogecoin, dưới bàn tay ma thuật của Elon Musk.

Trong một tweet ngày hôm nay (16/3), Elon Musk tuyên bố rằng sẽ bán một NFT âm nhạc, với lời bài hát dựa trên sự cường điệu xung quanh công nghệ: “Nó đã được xác minh, nó được đảm bảo”. Video clip phát bài hát có hình ảnh một đôi bàn tay kim cương bên dưới mặt trăng với những chú chó Shiba Inu – có thể là liên quan đến Dogecoin – đang quay vòng quanh.

“Tôi đang bán bài hát này về NFTs dưới dạng NFT”.

Mặc dù bài hát dường như chưa có sẵn trên bất kỳ thị trường lớn nào, nhưng người dùng tiền điện tử đã tìm ra cách để kiểm tra giá trị rõ ràng của nó bằng cách mã hóa chính tweet đó.

Tweet của Musk hiện được liệt kê là một NFT trên nền tảng Valuables, cho phép người dùng Twitter đưa ra đề nghị về các phiên bản kỹ thuật số của bất kỳ tweet nào. Chưa đầy một giờ sau khi Musk viết về bài hát, giá thầu đã tăng từ 3 đô la lên 100.000 đô la và bao gồm các đề nghị từ WSBChairman, người phụ trách NFT Loopify.

Vào thời điểm xuất bản, giá thầu cao nhất là 100.000 đô la là từ người dùng Twitter có tên mondoir – một Bitcoiner có trụ sở tại Iran. Người này tuyên bố đã không khóa bất kỳ số lượng ETH nào cho giá thầu của mình (khoảng 53,89 ETH).

“Tất cả chúng ta đều biết Elon Musk sẽ không bao giờ bán hoặc chấp nhận lời đề nghị bán các tweet của mình. Đề nghị của tôi để mua tweet của anh ấy là một nước cờ chiến lược cũng như chỉ để gây cười”, mondoir cho biết.

Theo Valuables, nếu Musk chấp nhận bất kỳ đề nghị nào trên tweet được mã hóa, anh ấy sẽ nhận được 95% giá trị là ETH trong một địa chỉ ví mà anh ấy cung cấp trong vòng một giờ.

Mặc dù không rõ liệu Musk có ý định niêm yết NFT để bán trên một thị trường như Nifty hay không, việc chào bán có thể liên quan đến việc Tesla nộp đơn gần đây lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Musk cho biết, ông sẽ giữ lại chức danh CEO, nhưng cũng tự gọi mình là “Technoking of Tesla”.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.