Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một nhà đầu tư suýt bị vợ đánh sau khi từ chối bán Bitcoin ở mức giá trên 60.000 đô la

0

Giá Bitcoin vượt qua cột mốc 60.000 đô la chắc chắn đã tạo ra rất nhiều niềm vui trong cộng đồng crypto. Tuy nhiên, điều đó không mang lại hạnh phúc cho một cặp vợ chồng, họ đã chia tay nhau sau một cuộc tranh cãi về việc có nên bán bitcoin ở mức giá đó hay không.

Một nhà đầu tư suýt bị vợ đánh sau khi từ chối bán Bitcoin với giá trên 60.000 đô la

Vợ bỏ nhà để sang ở với chị gái

Theo một bài đăng trên Reddit, một người dùng có tên “Parking_Meater” đã viết lên câu chuyện của mình một cách cụ thể về đợt tăng giá bitcoin trước đó đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của anh ấy như thế nào. Vợ của anh ấy đã bỏ nhà ra đi vì anh ấy không đồng ý bán số BTC của họ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Trên thực tế, Parking_Meater đã bị vợ bắt quả tang vì tiếp tục đổ thêm nhiều tiền hơn vào bitcoin. Anh kể chi tiết tình hình hôn nhân trở nên tồi tệ như thế nào:

“Cô ấy đã bỏ nhà để đến ở với chị gái. Cô ấy rất tức giận vì tôi không bán với giá 60.000 đô la và thường xuyên nhìn vào giá rồi la mắng tôi. Tôi tiếp tục nói rằng, chúng ta không cần tiền vào lúc này và chúng ta vẫn đang có tiền mặt. Chúng ta sống tốt. Tuy nhiên hôm nay cô ấy bắt gặp tôi đang buy the dip và rất tức giận. Cô ấy suýt đánh tôi! Bây giờ cô ấy thu dọn đồ đạc và đến chỗ chị gái để ở. Cô ấy nói đừng nói chuyện với cô ấy”.

Cho đến nay, redditor này đã không tiết lộ số tiền điện tử được giao dịch trong lần “buy the dip” đã kích động sự tức giận của vợ anh ta.

Câu chuyện thu hút nhiều sự giễu cợt hơn là lời ủng hộ

Khi BTC vượt qua ngưỡng 60.000 đô la và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 61.318 đô la vào ngày 13 tháng 3. Sau đó, nó đã giảm mạnh hơn 15% kể từ đó. Như thường lệ, trong hầu hết các chủ đề Reddit, câu chuyện cụ thể của Parking_Meater không tránh được những bình luận đùa cợt.

Một người dùng đề xuất rằng, Parking_Meater nên “để dành một vài thông tin cho luật sư ly hôn”. Một người khác thậm chí còn nói với anh ta rằng, “bitcoin mooning có thể là một sự kiện để thay đổi vợ”.

Giàu đổi bạn, sang đổi vợ mà lại.

Mặc dù Parking_Meater kết thúc câu chuyện ngắn gọn của mình bằng cách nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc tìm “một nơi tốt để đón các cô gái nóng bỏng” trong chiếc Lambo của mình, nhưng có vẻ như ít ai quan tâm đến câu cuối đó.

Bài học rút ra là: Khi trade coin thì giấu vợ cho kín các bác ạ, chẳng vui vẻ gì đâu.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.