Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một số tín hiệu cho thấy Bitcoin sắp có một cuộc biểu tình lớn

0

Bitcoin (BTC) đã không thể tạo ra bất kỳ áp lực mua đáng kể nào sau khi nó phải đối mặt với áp lực bán mạnh vào ngày 13 tháng 10 vừa qua, điều này đã khiến nó quay cuồng đến khu vực thấp hơn là vùng 8.000 đô la, nơi này giúp Bitcoin có thể tìm thấy sự hỗ trợ đủ để ngăn chặn sự sụt giảm và giữ ổn định giá cho nó .

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng nhiều chỉ báo cho thấy rằng Bitcoin sẽ có biến động đáng chú ý trong thời gian tới, điều này có nghĩa là xu hướng tiếp theo của BTC sẽ được quyết định trong vài ngày tới.

Bitcoin sideway ở vùng $8.300, đây có phải là dấu hiệu cho một biến động lớn sắp diễn ra không?<

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá là 8.300 đô la, đánh dấu cú pullback đáng chú ý từ mức cao gần đây của nó là $ 8,800, mốc cao nhất này được thiết lập vào tuần trước khi phe bò của BTC đã nhanh chóng đẩy nó lên mức giá này, trước khi bị phe gấu đẩy về mức giá hiện tại, tại mức giá $8.800 này nó đã tìm thấy một kháng cự mạnh và làm dấy lên một xu hướng giảm ngắn hạn của Bitcoin.

Xu hướng giảm này đã được duy trì vào ngày 13 tháng 10, khi phe gấu nhanh chóng đẩy Bitcoin xuống mức thấp hơn vào khoảng $ 8.100, và nó đã được hồi phục trở lại vào ngày hôm qua, điều này cho thấy sự cân bằng giữa phe mua và phe bán tại thời điểm hiện tại.

Trong thời gian ngắn sắp tới, rất có khả năng Bitcoin và các altcoin sẽ sớm phát sinh biến động đáng chú ý, vì BTC hiện đang hình thành các “nến spinning top” nằm sát ngay phía trên đường MA20 trong chỉ báo Bollinger Bands của nó, dấu hiệu này cho thấy một phong trào lớn sắp xảy ra.

“$ BTC – trong những ngày qua “nến spinning top” nằm sát ngay phía trên đường MA20 trong chỉ báo Bollinger Bands – Khi biến động xảy ra, chúng ta có thể thấy nếu giảm giá Bitcoin sẽ rơi xuống 7.900 đô la hoặc 8.600 đô la nếu nó tăng giá lên, vì thế chúng ta cần chuẩn bị cho cho phù hợp với các kịch bản sẽ  xảy ra.” Big Cheds, một nhà phân tích nỗi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây của mình.

BTC vẫn có thể nhắm mục tiêu $ 8,600 trong ngắn hạn?<

Mặc dù trong mấy ngày qua, Bitcoin đang tìm về vùng giá thấp hơn của nó, Nhưng một số nhà phân tích vẫn dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng giá trong thời gian tới. Mayne một nhà phần tích nổi tiếng trên thì trường crypto đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, anh tin mục tiêu tiếp theo của BTC có thể là mốc $ 8,600.

“$BTC: Được hy vọng sẽ test lại mốc $ 8150 và chúng tôi đã nhận được điều này. Tôi đang mong chờ một đợt tăng giá khác trong tuần. Sẽ hợp nhất ở trên mức weekly open/monthly open ($ 8278 & $ 8300)”, anh nói trong khi chỉ vào biểu đồ trên.

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Nếu phân tích của Mayne, được chứng minh là chính xác và Bitcoin có thể vượt qua mức $ 8,600, thì điều này có thể đánh dấu một sự biến động lớn về giá ủng hộ cho phe bò Bitcoin.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

    TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.