Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một số XRP Army đã tổ chức biểu tình bên ngoài trụ sở SEC, yêu cầu cơ quan quản lý này ngừng cuộc chiến tiền điện tử

0

Vụ kiện của Ripple với SEC tuy chưa có diễn biến mới, nhưng có vẻ như những XRP Army đang không được kiên nhẫn lắm. Họ đã tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài trụ sở SEC vào đầu ngày hôm nay.

Theo một số hình chụp từ tài khoản Twitter, chúng ta có thể thấy ngay trước SEC, hàng loạt người biểu tình đang hô hào khẩu lệnh giành lại công bằng cho Ripple và yêu cầu cơ quan quản lý này hãy ngừng cuộc chiến crypto lại:

Một số XRP Army đã tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài trụ sở SEC nhằm yêu cầu cơ quan quản lý hãy ngừng cuộc chiến crypto

Một số XRP Army đã tập trung bên ngoài trụ sở Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ở Washington, DC vào thứ Sáu để phản đối vụ kiện của cơ quan này đối với Ripple. XRP Army là thuật ngữ mô tả những người hâm mộ XRP.

Họ đang yêu cầu cơ quan quản lý dừng “cuộc chiến tiền điện tử” và điều tra xung đột lợi ích được cho là của cựu chủ tịch Jay Clayton. Cuộc biểu tình liên tục hô hào những thông điệp như như “Ngừng đạo đức giả về tiền điện tử”, “Tiền điện tử không phải là tội phạm” và “XRP 4 Life” (tạm dịch: XRP for life: XRP cho cuộc sống).

Cách đây không lâu, XRP Army cũng đã đệ đơn thỉnh cầu Change.org lên SEC vào đầu tháng này. Đơn kiện Change.org của các XRP holder kêu gọi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hủy bỏ vụ kiện Ripple và điều tra ông chủ cũ của công ty đã thu được 30.000 chữ ký. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chỉ nhận được phản hồi tự động từ cơ quan và chưa có diễn biến gì mới hơn.

Nhà sáng lập Crypto & Policy, Thomas Hodge, chia sẻ rằng bây giờ anh ta sẽ đệ trình mọi thứ lên Chủ tịch SEC Gary Gensler.

Anh ấy tuyên bố:

“Tôi đang đóng đơn thỉnh cầu và chuẩn bị tài liệu cuối cùng với tất cả các bên ký kết để đệ trình lên Chủ tịch Gensler của SEC vào cuối ngày hôm nay.”

Có vẻ như những người nắm giữ tiền điện tử đang cố gắng can thiệp vào vụ kiện giữa Ripple với SEC, hòng giành lại công bằng cho tiền điện tử.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.