Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Một tín hiệu giảm giá cho ETH

0

Blockchain của Ethereum đã có một vài tuần bận rộn, khi chứng kiến sự bùng nổ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (Defi), mạng lưới đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về người dùng, địa chỉ hoạt động và giao dịch.

Thật không may, khi người dùng phải trả phí để sử dụng mạng lưới. Theo dữ liệu từ Glassnode, một công ty phân tích blockchain, giá Gas trung bình hàng ngày của một giao dịch Ethereum đã vượt qua 50 Gwei. Đây là mức phí giao dịch cao gấp năm lần so với tháng Tư và là mức cao nhất trong gần hai năm qua.

Trong khi một số người cho rằng việc sử dụng tăng lên là tín hiệu tăng giá cho Ethereum, nhưng một số lại không chắc chắn rằng đây là trường hợp.

Tín hiệu giảm giá cho ETH<

Một số nhà phân tích tin rằng phí giao dịch cao có thể là nguyên nhân khiến Ethereum giảm xuống trong dài hạn.

Qiao Wang, cựu giám đốc tại Messari và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã nói về vấn đề này trong thời gian gần đây rằng:

“Tôi đã thay đổi quyết định sau khi sử dụng hàng tá nền tảng Defi. Do đó, miễn là ETH 2.0 chưa hoàn thành, thì các blockchain khác sẽ có cơ hội để phế truất Ethereum. Trả 10 đô la phí giao dịch và chờ 15 giây để thanh toán là trải nghiệm tồi tệ”.

Không chỉ Qiao Wang lưu ý rằng, phí gas cao là một trong những nguyên chính đe dọa đến khả năng tồn tại của ETH.

CIO Steven McClurg của Exponential Investments và VP Leah Wald của Portfolio Management gần đây đã đưa ra lời giải thích về lý do tại sao Ethereum không khả thi và ETH không thể là một khoản đầu tư.

“Các vấn đề cố hữu liên quan đến chi phí gas đã tạo ra tắc nghẽn, là một dấu hiệu tiêu cực trên mạngTình trạng tắc nghẽn trên Ethereum dẫn đến trải nghiệm người dùng kém, đặc biệt là đối với các trader trong môi trường rất biến động này, do nhiều vị trí đòn bẩy bị thanh lý trước khi họ có thể hành động”.

Tín hiệu kỹ thuật cho thấy dấu hiệu giảm giá<

Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ ETH vào ngày 18 tháng 7, và cho thấy rằng giá vẫn đang nằm dưới mức kháng cự quan trọng. “Đây là thời gian để short ETH”, ông lưu ý thêm rằng tài sản có thể sẽ bị từ chối ở cấp độ hiện tại.

Đối với ông, việc Ethereum giảm về $ 200 là kịch bản có khả năng diễn ra nhất.

Điều này đã được chứng thực bởi nhà phân tích NebraskanGooner, khi ông cho rằng ETH đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ quan trọng, được hình thành vào tháng Năm. Do đó, giá có thể sẽ điều chỉnh về vùng $ 205-215 trong thời gian tới.

“Vẫn bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự hàng ngày. $ 205-215 là khu vực hạ cánh tiềm năng nếu giá không lấy lại được đường hỗ trợ.”

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.