Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MSB tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp Dược

0

Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp ngành Dược – Y tế sẽ có thêm các chương trình tín dụng phù hợp với đặc thù ngành, nhiều ưu đãi cũng như những hỗ trợ thiết thực từ phía ngân hàng.

Tình hình dịch bệnh kéo dài đã đẩy mạnh nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng như xu hướng phát triển tất yếu của ngành Dược – Y tế tại Việt Nam, là cơ hội phát triển nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp. 

Đồng hành tiếp sức cùng sự phát triển của doanh nghiệp Dược – Vật tư y tế, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) mang đến giải pháp chuyên biệt M-Mediphar – tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm.

M-Mediphar là gói giải pháp chuyên biệt được MSB nghiên cứu và phát triển sau khi ra mắt gói tín dụng hỗ trợ lãi suất của MSB tiếp sức cho doanh nghiệp Dược – Y tế từ tháng 6/2021. Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp ngành Dược – Y tế sẽ có thêm các chương trình tín dụng phù hợp với đặc thù ngành, nhiều ưu đãi cũng như những hỗ trợ thiết thực từ phía ngân hàng.

MSB tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp Dược - Y tế - Ảnh 1.

M-Mediphar là gói giải pháp chuyên biệt được MSB nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp Dược – Y tế. (Ảnh: MSB).

Gói giải pháp cũng đưa ra nhiều chính sách linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn khác để đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho doanh nghiệp. Cụ thể, MSB tài trợ tối đa 100% chi phí đầu vào, thời gian tài trợ lên đến 12 tháng, không cần tài sản bảo đảm ngay cả khi chưa hình thành quyền đòi nợ, đa dạng hình thức từ tài trợ vốn vay, đến phát hành bảo lãnh, L/C… giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, yên tâm sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành với doanh nghiệp Dược – Y tế trong mùa dịch, MSB cũng triển khai các hỗ trợ phí thiết thực giúp tối ưu hóa chi phí như Gói phí ưu đãi hạng khách hàng Diamond* dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm ngành, cung cấp dịch vụ bảo lãnh dự thầu với tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0%; miễn 100% các loại phí Quản lý tài khoản, Internet Banking/M-Banking, Thuế điện tử, Hải quan điện tử; giảm tới 80% các loại phí chuyển tiền; giảm tới 50% phí tài trợ thương mại; Cung cấp các giải pháp tài khoản hữu ích như: mở tài khoản Doanh nghiệp trực tuyến, các tính năng số hóa của ngân hàng điện tử như Trả lương, Chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, giải ngân hoàn toàn trực tuyến,… hỗ trợ doanh nghiệp Dược – Y tế thuận tiện trong quá trình sản xuất, giao dịch.

Gói giải pháp M-Mediphar được các doanh nghiệp đang sử dụng đánh giá khả quan về thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, sản phẩm thiết kế phù hợp trong thời điểm dịch bệnh khi các doanh nghiệp cần vốn lưu động để cung cấp vật tư Y tế chống dịch cho bệnh viên. MSB kỳ vọng M-Mediphar sẽ là giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, vật tư y tế nhanh chóng nắm bắt cơ hội, phát triển kinh doanh hiệu quả.

Doanh nghiệp có nhu cầu trải nghiệm M-Mediphar, hãy liên hệ tới các chi nhánh, phòng giao dịch của MSB trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://www.msb.com.vn/SP-chuyen-biet-cho-DN-Thuong-mai/2400/1/Giai-phap-tai-tro-chuyen-biet-cho-doanh-nghiep-nganh-Duoc-Y-te, hoặc liên hệ hotline:

– Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6720

– Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

* Áp dụng có điều kiện

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng.

MSB hiện có 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

MSB luôn là ngân hàng tiên phong triển khai nhiều cải tiến ứng dụng sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp của MSB được nghiên cứu kỹ càng trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và đặc thù về lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh như hiện nay.

Một số chương trình tiêu biểu MSB đang triển khai: Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất chỉ 6%/năm, miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi có tên “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu”, Giải pháp tài trợ cho Doanh nghiệp Xây dựng đấu thầu trực tiếp gói thầu vốn ngân sách Nhà nước với hạn mức lên đến 15 tỷ đồng, ưu đãi tín dụng đối với doanh nghiệp Dược – Y tế, Mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến và giao dịch ngay sau 1 phút có tài khoản, Giải pháp tài chính ưu đãi cho các doanh nghiệp ngành nhựa…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X