Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mùa altcoin sẽ đến khi DeFi bắt đầu một xu hướng tăng giá mới

0

Thị trường tiền điện tử đã bị đánh bại trong vài ngày và tuần qua, dường như phe gấu đang toàn quyền kiểm soát altcoin khi Bitcoin dao động trong phạm vi tương đối rộng từ 10,200 đến 11,200 đô la.

Điều này đã tạo ra một tâm lý không chắc chắn trong các nhà đầu tư, những người hiện đang chạy trốn khỏi những gì được gọi là “tài sản beta” để bảo toàn vốn của họ trong trường hợp sắp xảy ra giảm giá.

Thị trường tiền điện tử đã liên tục chịu sự tấn công trong suốt tuần qua, bắt đầu từ vụ hack trị giá 150 triệu đô la của sàn giao dịch KuCoin, sau đó là tin tức xung quanh việc CFTC cáo buộc sàn BitMEX hoạt động phạm pháp và truy tố các nhà sáng lập của nó.

Sự hỗn loạn trên thị trường truyền thống sau khi Tổng thống Donald Trump thông báo nhiễm virus corona cũng gây ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử và tiếp tục tạo ra nỗi sợ hãi cho các nhà đầu tư.

Cho đến khi Bitcoin có thể ổn định xung quanh vùng giá hiện tại của nó hoặc bắt đầu một xu hướng tăng cao mới, những altcoin có khả năng sẽ tiếp tục gặp áp lực bán mạnh.

Một số liệu cơ bản dường như chỉ ra rằng xu hướng tăng giá có thể sắp xảy ra đối với altcoin, và đặc biệt là những đồng coin nằm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Những token DeFi bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự hỗn loạn trên toàn thị trường<

Những token DeFi đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi sự suy thoái trên thị trường tiền điện tử trong những ngày gần đây.

Điều này một phần là do chu kỳ bong bóng trong lĩnh vực được đẩy lên cao trong suốt tháng 7 và tháng 8, nhiều trong số chúng đã thấy lợi nhuận từ 1000% trở lên trong khoảng thời gian chỉ vài tháng.

Nhiều token DeFi đã giảm ít nhất 10% trong suốt bảy ngày qua. Miễn là có sự biến động trên thị trường rộng lớn, những token này có thể sẽ tiếp tục chứng kiến ​​một mô hình hoạt động kém hiệu quả.

DeFi có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng khác<

Nền tảng phân tích Santiment đã giải thích trong một bài đăng gần đây rằng, khối lượng giao dịch trên các sàn phi tập trung (DEX) như Uniswap cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng trong tương lai trong lĩnh vực DeFi.

Santiment lưu ý rằng có một xu hướng giảm rõ ràng về khối lượng, một khi bị phá vỡ xu hướng, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy sắp xảy ra một đợt tăng giá đối với phân đoạn này của thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng có một số liệu cơ bản có thể xác nhận mùa altcoin sẽ đến khá sớm… Khối lượng DEX là một đại diện của những người đánh bạc. Nhiều người giao dịch hơn có nghĩa là đám đông trở nên hào hứng. Vào giữa chu kỳ, mọi người sẽ lại nói về nó ở khắp mọi nơi”.

Mùa altcoin sẽ đến khi DeFi bắt đầu một xu hướng tăng giá mới

Nguồn: Santiment

Một khi đường xu hướng trong biểu đồ ở trên bị phá vỡ, nó có thể là dấu hiệu cho thấy một đợt bùng nổ khác sắp xảy ra đối với các token này.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.