Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mức độ tìm kiếm ưa thích của Bitcoin trên Google xu hướng chạm mức cao trong 6 tháng.

0

Mức độ tìm kiếm ưa thích của Bitcoin, đồng tiền mã hóa hàng đầu, đã bắt đầu tăng đáng kể trong tháng này sau khi giá của hầu hết các đồng tiền mã hóa giảm mạnh. Tới thời điểm hiện tại thì mức độ tìm kiếm ưa thích có tương quan mật thiết với giá BTC. Chính điều này đã khiến một số nhà phân tích tin tưởng vào xu hướng tăng trưởng tiềm năng trong tương lai.

muc-dọ-tim-kiem-ua-thich-của-bitcoin-tren-google-xu-huong-chạm-muc-cao-trong-6-thang

Theo dữ liệu của Google Trends, các tìm kiếm cho từ khóa “Bitcoin” bắt đầu tăng vào khoảng thời gian khi mà giá của đồng tiền mã hóa này bắt đầu giảm. Theo như CryptoGlobe thì giá đã giảm giá xuống dưới $5,000 lần đầu tiên kể từ tháng 10/2017.

Search interest for bitcoin on Google Trends

Đáng chú ý, mức độ tìm kiếm ưa thích của Bitcoin cũng đạt giá trị cao nhất vào khoảng thời gian mà giá của đồng tiền này chạm mức cao kỷ lục. Vào tháng 12 năm ngoái, khi Bitcoin đạt mức cao gần $20,000 thì chỉ số mức độ tìm kiếm ưa thích của nó đạt giá trị 100 trên công cụ phân tích Google Xu hướng.

Sự suy giảm giá của Bitcoin đi đôi với mức độ tìm kiếm ưa thích thấp. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng $3,757.95 và giảm tới 13.31% trong 24 giờ qua.

Bitcoin's price in the last few months

Một số nhà phân tích đã cho rằng sự gia tăng trong mức độ tìm kiếm ưa thích có thể dẫn đến sự tăng giá giống như chúng ta đã chứng kiến trước đây. Mặc dù một số người tin rằng một sự đảo ngược xu hướng sẽ đến vào tháng 12 năm nay khi Bakkt tung ra các hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý nhưng công ty đã tiết lộ rằng các hợp đồng này đã bị trì hoãn đến ngày 24/01 năm sau.

Bitcoin đã giảm giá quá mạnh đến nỗi các thợ mỏ thậm chí đang phải vật lộn để tồn tại. Hashrate Bitcoin giảm gần 44% so với mức cao nhất từng đạt được vào tháng Tám năm nay khi hiện đang ở mức dưới 40 exahash.

Mặc dù xu hướng giảm vẫn còn tiếp tục nhưng chuyên gia phân tích Jani Ziedins đã tuyên bố BTC sẽ bước vào vùng mua khi giá chạm gần mốc $3,500 và sau đó sẽ tăng và tái kiểm định ngưỡng $5,000 một lần nữa. Zhao Dong, một tỷ phú tiền mã hóa nổi tiếng ở Trung Quốc gần đây cũng dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên $50,000 trong vòng 3 năm tới.

Theo: TapchiBitcoin/cryptoglobe

Xem thêm:

Breaking News: BTC sập ngưỡng 4.000 USD, xuất hiện Panic sell trên thị trường, 3.000 USD là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo

Craig Wright: Người đề xuất Bitcoin Cash [BCH] Roger Ver và Jihan Wu từ Bitmain nên gặp thất bại thảm hại đi!

Cá voi Mt. Gox tìm cách kéo dài thời hạn yêu cầu bồi thường phục hồi dân sự, GBX được cấp giấy phép tại Gibraltar

Tether LLC phản đối Bloomberg, trấn an nhà đầu tư mã hóa rằng sự biến động mạnh không phải do thao túng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.