Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mức đóng cửa tháng này sẽ quyết định tương lai của Bitcoin và altcoin

0

Giá Bitcoin có thể đã hoàn thành một đợt kiểm tra lại trong xu hướng tăng, đó là vùng hỗ trợ quan trọng $ 10.000 và đường xu hướng giảm được bắt đầu từ mức cao nhất mọi thời đại. Sau một xác nhận tăng giá như vậy, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể sớm tăng vọt.

Và nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ thống trị của BTC có thể báo hiệu rằng nguồn vốn từ các altcoin sẽ được chuyển sang Bitcoin trong những tháng tới. Tuy nhiên, tất cả đều xoay quanh một mức rất quan trọng, nếu nó bị mất thì một mùa altcoin toàn diện có thể sẽ bắt đầu.

muc-dong-cua

Biểu đồ BTC/USD hàng tháng | Nguồn: TradingView

Bitcoin giữ được mức hỗ trợ quan trọng<

Biểu đồ trên vẽ ra một bức tranh rất rõ ràng: Việc giữ trên hai mức quan trọng này sẽ giúp xu hướng tăng được tiếp tục.

Mức quan trọng đầu tiên là đường xu hướng giảm được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại. Đường này đã giữ giá Bitcoin ở mức thấp hơn trong ba năm qua và vào tháng 7, Bitcoin đã thành công trong việc bứt phá lên trên nó. Sau khi nến doji hàng tháng báo hiệu sự đình trệ trong xu hướng tăng, Bitcoin đã giảm trở lại để xác nhận đường kháng cự trước đây thành hỗ trợ.

Điều này có thể tạo nền móng cho tương lai thị trường tiền điện tử. Nó có thể gây ra FOMO mạnh mẽ trong Bitcoin, nhưng việc mất nó có thể mang đến kịch bản tồi tệ cho tiền điện tử chuẩn.

Một nến doji xuất hiện ở trên cùng của xu hướng tăng là rất nguy hiểm, và nó sẽ khiến cây nến hàng tháng hiện tại trở nên rất quan trọng. Một cây nến đỏ đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 10.000 sẽ tạo ra mô hình nến evening star – đây là mô hình nến đảo chiều và sẽ khiến Bitcoin giảm xuống thấp hơn.

Tuy nhiên, sự thống trị của Bitcoin đang gợi ý rằng tiền điện tử hàng đầu có thể vượt trội so với phần còn lại của thị trường, và nó sẽ giúp Bitcoin duy trì trên mức $ 10.000.

muc-dong-cua

Biểu đồ BTCD hàng tháng | Nguồn: TradingView

Tỷ lệ thống trị của BTC đang <ở <mức hỗ trợ quan trọng<

Tỷ lệ thống trị của BTC (BTCD) cũng đang ở một thời điểm quan trọng. Nó đang được giữ vững ở vùng 61%, nơi trước đây từng đóng vai trò là kháng cự trong quá trình đi lên mức cao nhất của thị trường gấu là 73%.

Sau khi đạt mức cao, BTCD đã giảm trong hơn một năm và đang tiếp tục giảm xuống. Nếu BTCD để mất hỗ trợ này, thì một mùa altcoin toàn diện giống năm 2017 sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, giấc mộng này có thể bị phá vỡ nếu BTCD đóng của nến tháng 10 trên mức 62%.

Bởi vì, nó sẽ tạo ra mô hình nến morning star – một mô hình đảo chiều tăng giá và đối lập với sự hình thành của mô hình evening star được đề cập trong cặp BTC/USD.

Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin có thể tăng vọt, và nhiều altcoin sẽ tiếp tục bị bán tháo.

muc-dong-cua

Biểu đồ BTCD hàng tháng | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.