Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MVIS của VanEck và CryptoCompare ra mắt Tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin

0

MVIS của công ty VanEck và nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoCompare chuẩn bị tung ra Tỷ lệ điểm chuẩn Bitcoin hàng giờ, được phát triển thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ với ngân hàng tiền điện tử SEBA.

Bitcoin

Trong một thông báo vào ngày 3/6, MVIS dự định tỷ lệ mới tổng hợp giá giao dịch BTC trên năm địa điểm giao dịch hàng đầu bao gồm Exchange Benchmark của CryptoCompare và cập nhật mỗi giờ.

Ngân hàng tiền điện tử được cấp phép SEBA sẽ sử dụng tỷ lệ mới để tung ra các sản phẩm tiếp theo cho thị trường tài sản kỹ thuật số. Người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản Daniel Kuehne của ngân hàng nhấn mạnh:

“Điều cần thiết đối với các công cụ phái sinh tiền điện tử là có tỷ lệ tham chiếu đại diện mạnh mẽ chống lại các biến dạng và thao túng thị trường”.

Exchange Benchmark của CryptoCompare đã đưa ra một cách rõ ràng để đáp ứng với những lo ngại ngày càng tăng do nghiên cứu tiết lộ rằng một số lượng đáng kể các sàn giao dịch trên toàn thế giới sử dụng wash trade và các chiến lược khác để tăng khối lượng giao dịch một cách giả tạo.

Cả Giám đốc điều hành Thomas Kettner của MVIS và CEO Charles Hayter của CryptoCompare đều nhấn mạnh cần thiết phải cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp dữ liệu và chỉ số về tiền điện tử chất lượng cao. Họ tuyên bố điều này sẽ đảm bảo các nhà đầu tư có thể đo lường chính xác hiệu suất tiếp xúc với tiền điện tử và khuyến khích sự tự tin hơn trong loại tài sản.

Tiền điện tử và nhà đầu tư tổ chức<

Sự phát triển của các bộ dữ liệu và chỉ số tốt hơn để hỗ trợ tiếp xúc với tổ chức đã dần dần xuất hiện như một lĩnh vực trọng tâm trong những năm qua.

Vào tháng 1 này, công ty tư vấn hàng đầu Nhật Bản Nomura Research Institute hợp tác với nhà cung cấp giải pháp đầu tư tiền điện tử Intelligence Unit để ra mắt chỉ số tiền điện tử hàng tháng có thể giao dịch mới, cũng dựa trên dữ liệu từ MVIS.

Tháng trước, các công ty lớn trong ngành tuyên bố họ đã chứng kiến sự gia tăng lợi ích của tổ chức trong lĩnh vực tiền điện tử, do nó có các yếu tố như halving Bitcoin gần đây và lo ngại về chính sách tiền tệ lạm phát ở Hoa Kỳ.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.