NANO bùng nổ nhưng không thể xóa được mức kháng cự quan trọng

Giá NANO đã tăng đáng kể vào đầu tháng 1 năm 2021 nhưng không thể xóa được vùng kháng cự quan trọng dài hạn.

Mặc dù xu hướng dài hạn có vẻ là tăng, nhưng việc thiếu cấu trúc và sự mơ hồ trong các chỉ báo kỹ thuật khiến cho xu hướng ngắn hạn trở nên không rõ ràng.

Cấp độ dài hạn của NANO 

NANO đã bắt đầu có một động thái tăng đáng kể vào tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2020, kết thúc với mức cao $ 5,49 vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.

Tuy nhiên, giá cao hơn đã không được duy trì và NANO giảm sau khi tạo ra một bấc dài phía trên. Nó đã giảm xuống dưới vùng kháng cự $ 4,28, là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ phong trào giảm.

Bất chấp sự sụt giảm và thực tế là NANO vẫn đang giao dịch bên dưới ngưỡng kháng cự, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng. Những yếu tố này hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator (vòng tròn màu xanh lá cây trong hình ảnh bên dưới) có khả năng xác nhận rằng xu hướng là tăng, đặc biệt nếu NANO tăng lên trên $ 4,28.

nano-bung-no

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cung cấp các tín hiệu không rõ ràng.

Trong khi MACD đang giảm, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và đang đi lên. Hơn nữa, RSI có khả năng tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, mặc dù nó chưa được xác nhận cho đến khi cây nến hàng ngày đóng cửa.

Hơn nữa, hiện không có cấu trúc nào được thiết lập.

nano-bung-no

Biểu đồ hai giờ cho thấy có một vùng hỗ trợ ở mức $ 2,90, là mức Fib thoái lui 0,618.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, xu hướng ngắn hạn có thể được coi là tăng miễn là nó giao dịch trên mức này.

nano-bung-no

Đếm sóng NANO

Trader Pro0Future đã phác thảo một biểu đồ NANO, cho biết rằng chặng tăng tiếp theo có thể sẽ sớm bắt đầu.

nano-bung-no

Số lượng sóng cho thấy rằng giá có khả năng nằm trong sóng 4 của một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới), được bắt đầu từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020.

Trong khi hình dạng chính xác của sự điều chỉnh trong sóng 4 là không rõ ràng, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 là $ 1,45 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

nano-bung-no

Có thể sự điều chỉnh có dạng tam giác cân vì đây là sóng thứ tư. Tuy nhiên, mô hình này đã không được xác nhận.

Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng C là $ 2,73 sẽ làm mất hiệu lực của tam giác và cho thấy rằng giá vẫn đang điều chỉnh bên trong một cấu trúc phức tạp hơn.

nano-bung-no

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM