Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

NEM khởi chạy Symbol (XYM) cho thị trường token chứng khoán tùy chỉnh

0

New Economy Movement (NEM) đã và đang làm việc trên một nền tảng mới để quản lý và giao dịch token chứng khoán tùy chỉnh.

Theo tweet chính thức của NEM, nền tảng Symbol ra mắt vào ngày 15/3, là một blockchain cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo được phát triển trong 4 năm qua.

Mạng sử dụng cơ chế đồng thuận PoS và cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số chuyên biệt. Mỗi loại sẽ có các thuộc tính có thể định cấu hình, hoạt động như token chứng khoán. Nền tảng này là của cùng một nhóm đã tạo ra NEM NIS1 và là phát triển nâng cao của blockchain NEM.

Symbol sẽ nhắm mục tiêu cung cấp token chứng khoán (STO) và các tài sản được quy định trong thị trường dự kiến mã hóa hoàn toàn và kết nối với nhau vào năm 2025.

“Hãy tưởng tượng ngoại tệ, cổ phiếu, chứng khoán, IP, dữ liệu chuyên môn, ý tưởng và tất cả các tài sản phái sinh của chúng có thể được giao dịch tự do cho bất kỳ thứ nào trong số này bằng cách sử dụng token kỹ thuật số”.

Ảnh chụp nhanh airdrop XYM

Symbol sử dụng hệ thống Hybrid Chain có khuôn khổ trình cắm thêm hợp đồng được phép định cấu hình. Điều này giúp nền tảng có khả năng tốt hơn để chống lại lỗi của con người và các cuộc tấn công mạng theo bài đăng trên blog.

Khi ra mắt, Symbol cũng sẽ giới thiệu “mosaic”, một tính năng cho phép tạo tài sản chuyên biệt để đại diện cho cổ phiếu, chữ ký, phiếu bầu hoặc các loại tiền tệ khác. Theo thông báo, mỗi mosaic có các thuộc tính có thể định cấu hình và một số nhận dạng duy nhất.

“Những tính năng này thể hiện tiềm năng to lớn đối với các dịch vụ tài chính mới, đặc biệt là đối với không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và cung cấp token chứng khoán (STO)”.

Đầu tháng này, Symbol đã công bố tích hợp với nền tảng chứng khoán kỹ thuật số toàn cầu Digital Markets. Mục tiêu của họ là cung cấp hỗ trợ custody (lưu ký) và phát hành cho mạng.

Để chuẩn bị, một ảnh chụp nhanh blockchain NEM đã được thực hiện vào ngày 12 tháng 3, phục vụ cho việc airdrop token XYM. Người nắm giữ XEM sẽ nhận được số dư XYM bằng với số dư XEM của họ tại thời điểm chụp nhanh.

Cập nhật giá XEM

Token của NEM đã tồn tại trong nhiều năm. Nó cũng bị ảnh hưởng như các altcoin có cùng độ tuổi trong thị trường gấu kéo dài bắt đầu vào năm 2018.

nem

XEM/USD 3 tháng | Nguồn: Tradingview

Thông thường, lời hứa về các token miễn phí đã nâng giá lên khi ngày ra mắt gần đến. Tuy nhiên, điều này không xảy ra đối với XEM, nó đã giảm 7,5% trong ngày xuống 0,329 đô la.

Sau mức cao nhất trong 3 năm là 0,86 đô la vào ngày 3 tháng 3, token của NEM giảm hơn 60% đến mức hiện tại. Động thái trượt giá mạnh nhất đến ngay sau ảnh chụp nhanh, giảm hơn 40% trong cùng ngày. Điều này chỉ ra rằng mức tăng trước đây chủ yếu chỉ để nhận được token miễn phí.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.