Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

NEM Foundation ra mắt Trung tâm Blockchain tại Melbourne

0

0

Melbourne hiện là nhà của một trung tâm blockchain mới, nơi các đại diện của NEM sẽ hỗ trợ cho các thành viên của công chúng về công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Trung tâm sẽ tổ chức các chương trình giáo dục và các sự kiện blockchain, và nó cũng sẽ phục vụ như một vườn ươm doanh nghiệp và trung tâm hỗ trợ cho các startup blockchain dựa trên NEM. Được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của địa phương thông qua quan hệ đối tác ở Úc và New Zealand như TravelbyBit, Úc mang triển vọng sáng sủa cho NEM Foundation.

Sự tăng trưởng của NEM ở khu vực Thái Bình Dương

Ra mắt vào năm 2015, New Economy Movement (Phong trào kinh tế mới (NEM)) là một nền tảng mang đến các tính năng mới cho hệ thống blockchain. Đồng tiền của nền tảng, XEM đã tăng giá trị kể từ khi được chọn bởi blockchain thương mại, Mijin. NEM hiện đang tìm cách giúp mở khóa các lợi ích của công nghệ blockchain thông qua các khoản tài trợ và các khoản đóng góp khác.

Lãnh đạo của NEM Foundation tại Úc và New Zealand, Jian Chan cho biết sự ra mắt của Trung tâm Blockchain của NEM ở Melbourne là một minh chứng mạnh mẽ về cam kết của NEM trong việc hỗ trợ sự đổi mới ở Úc và trên thế giới. Theo Chan, NEM hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia, lần đầu tiên ra mắt các hoạt động tại Úc tại lễ hội công nghệ tài chính Australia Intersekt năm ngoái. Việc mở rộng nhanh chóng của NEM có thể được quy cho sự hiện diện của các trung tâm tương tự ở các quốc gia khác.

LaunchVic, một chương trình hỗ trợ startup được khởi động vào năm 2016 với sự hỗ trợ của chính phủ Victoria cũng bày tỏ sự hài lòng với những khả năng được tạo ra bởi trung tâm mới.

Nói về trung tâm, Kate Cornick, CEO LaunchVic cho biết:

“Blockchain là một công nghệ phát triển nhanh chóng và không ngừng, và LaunchVic hân hạnh chào đón NEM.io Foundation đến Trung tâm Sáng tạo Victoria. Địa điểm này được thiết lập để trở thành một cơ sở hợp tác đa lĩnh vực tổ chức kỷ niệm sự hợp tác và đổi mới cho hơn 360 startup, vườn ươm tăng tốc và vườn ươm startup hàng đầu của Úc”.

Nhà quản lí cấp cao của Blockchain Center, Karen Cohen cũng bày tỏ niềm vui với triển vọng làm việc về các nhu cầu trong cộng đồng để hiểu sự khác biệt giữa các giao thức blockchain khác nhau.

Cả Trung tâm Blockchain NEM và Blockchain Center cũng sẽ là một phần của Stone & Chalk, một trong những công ty công nghệ tài chính của Úc mở rộng từ Sydney đến Melbourne vào năm ngoái. Alan Tsen, Nhà quản lí cấp cao cho Stone & Chalk bày tỏ sự lạc quan rằng sự cộng tác sẽ mang lại “sự đa dạng lớn cho ngành blockchain ngoài nhận thức về bitcoin và Ethereum, và một ví dụ khác về tiền mã hóa quy mô nền tảng và chúng khác lẫn nhau nhau như thế nào.”

NEM cũng đã thông báo sẽ có thêm nhiều đối tác của Úc và kế hoạch cho một số ICO dựa trên NEM trong tương lai.

Xem thêm:

Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] lao dốc không liên quan đến short

Top 10 đồng tiền mã hóa có hiệu suất kém nhất 2018

Phí giao dịch Litecoin (LTC) sẽ được cắt giảm mạnh

Nguồn: TapchiBitcoin/ccn

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.