Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nemcoin( XEM) là gì? tìm hiểu về đồng Nemcoin.

0

0

Nem coin la gi

Nhà sáng lập: Lon Wong

Ngày phát hành: 31/03/2015

Sàn hỗ trợ giao dịch:

Nem coin la gi

NEM được giao dịch nhiều nhất trên sàn Zaif ( XEM/ JPY chiếm 44,01%) Bittrex ( XEM/BTC chiếm 11.04% ) Poloinex (XEM/BTC chiếm 10,21%), Upbit, HitBTC….

Lịch sử giá VTC từ khi lên sàn.

Nem coin la gi

Ngày 01/04/2015 NEM được giao dịch với giá 0.0004$/1 NEM.

Nemcoin là gì?

NEM được viết tắt từ “New Economic Movement” (tạm dịch: Bước chuyển Kinh tế mới), NEM được vận hành bởi đồng tiền mã hóa có tên là Nemcoin. Ý tưởng đằng sau sự ra đời của đồng tiền kỹ thuật số này không phải là để đánh bại Bitcoin, mà để phát triển (từ đầu) một nền kinh tế mới dựa trên các nguyên tắc của sự phân quyền, sự bình đẳng, tự do và tính thống nhất – nằm ngoài lĩnh vực của những người có sức ảnh hưởng toàn cầu.

NEM là một cryptocurrency ngang hàng trên nền tảng Blockchain. Được viết trên ngôn ngữ Java, phiên bản C ++, NEM đã khẳng định mục tiêu là tạo mô hình phân phối rộng khắp và đã được giới thiệu các tính năng mới cho nền công nghệ Blockchain như thuật toán POI, tài khoản đa chữ kí, tin nhắn được mã hóa và hệ thống danh tiếng Eigentrust ++. Phần mềm Blockchain NEM được sử dụng một trong những Blockchain thương mại gọi là Mijin, được thử nghiệm bởi các tổ chức tài chính và các công ty tư nhân ở Nhật Bản và quốc tế.

Sự phát triển của Nemcoin

XEM đã trải qua bản thử nghiệm Alpha mở từ ngày 25.6.2014, tiếp theo là bản Beta kéo dài và toàn diện hơn vào ngày 20.10.2014.

Các nhà phát triển NEM là những người ẩn danh, nhưng vẫn được cộng đồng XEM tin tưởng. Các nhân vật chủ chốt dẫn đầu nền tảng XEM một cách công khai, trong khi tất cả các nhà phát triển khác không tiết lộ danh tính thật sự của họ.

 

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.