Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng AI “Vượt trội so với các thị trường chứng khoán” – Và bây giờ, nó tập trung vào tiền mã hóa

0

0

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự biến động của tiền mã hóa có thể bị loại bỏ, làm cho tiền mã hóa trở thành một khoản đầu tư chính thống khả thi hơn?

Nen tang AI tap trung vao tien ma hoa

Một công ty fintech được thành lập đang làm việc để đạt được điều đó. Rise, được thành lập vào năm 2012, đang có kế hoạch ứng dụng công nghệ giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) vào các thị trường tiền mã hóa – cho phép người dùng quản lý các khoản đầu tư và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch.

Công ty phần mềm có trụ sở tại Đức bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và các thuật toán của họ đã được áp dụng cho thị trường chứng khoán, ngoại hối, kim loại quý và các mặt hàng khác. Kể từ khi ra mắt, Rise cho biết công nghệ của nó đã được chứng minh là “vượt trội so với các thị trường lớn.” Không giống như các nền tảng khác đã loại trừ khách hàng vì quy mô đầu tư của họ quá nhỏ, công ty tự hào tuyên bố mang sản phẩm tới tay mọi người.

Trong những năm gần đây, cơ sở người dùng của Rise đã phát triển – và theo white paper của họ, nó hiện có hơn 50 triệu đô la tài sản cam kết đang được quản lý. Các quỹ phòng hộ, công ty bảo hiểm, tập đoàn lớn và các tổ chức tài chính nằm trong số những “tay chơi lớn” đã bắt đầu sử dụng các thuật toán của họ. Ứng dụng tập trung vào tiền mã hóa, hướng tới khách hàng của nó sẽ dựa trên một chương trình hiện có tên là UpTick, hiện tích luỹ hơn 100,000 lượt tải xuống.

Quan tâm đến tiền mã hóa

Rise hiện đang hy vọng lặp lại sự thành công của nó trong thế giới tài chính fiat lần nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa – mà không tính mức phí cao mà nhiều nhà đầu tư phải đối mặt. Whitepaper của nó giải thích: “Sân chơi đang được cân bằng cho tất cả những ai tham gia Rise, cũng như củng cố thị trường tiền mã hóa với các chiến lược đầu tư theo hướng dữ liệu không có sự thiên vị về cảm xúc của con người, bỏ qua quảng cáo, và tránh xa thị trường pump-and-dump (bơm và xả) hoặc chu kỳ boom-and-bust (chu kỳ lên xuống) vốn chắc chắn mang lại nguy cơ không cần thiết cho thị trường.

Công ty lạc quan về vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh này. Rise tuyên bố nó có một đội ngũ các nhà toán học, cựu trader chuyên nghiệp, chuyên gia AI, và các chuyên gia tiền mã hóa – cũng như một sự nhanh nhẹn nắm bắt công nghệ mà “người chơi lớn chuyển dịch chậm” không thể bì kịp. Ngoài ra, nền tảng tin rằng “rào cản pháp lý cao cho người mới đến làm cho điều này trở nên khó khăn cho người tiếp theo cố gắng để sao chép mô hình.”

Rise cũng tin rằng thời gian đang cạn dần cho các nhà giao dịch thường xuyên, những người đang tìm kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa. Công ty lo ngại rằng, theo thời gian, lĩnh vực này sẽ đi theo con đường của thị trường chứng khoán truyền thống, nơi lợi nhuận chỉ có thể được trích ra bởi “máy móc mà quyền truy cập bị giới hạn ở một số lượng dân nhỏ giàu có.”

Cách thức hoạt động của định dạng

Công ty hiện đang tung ra token Rise, mà nó mô tả như là điểm vào cho hệ sinh thái của nó. Theo công ty, các chủ token có thể “tiếp cận công nghệ đã từng đoạt các giải thưởng này,” nhưng nếu là một phần của mô hình kinh doanh của công ty, họ cũng sẽ là người tham gia lợi nhuận – chia sẻ 20% doanh thu mà Rise tích luỹ bằng cách cấp phép công nghệ cho các ngân hàng và các quỹ của bên thứ ba. Người dùng cũng sẽ trực tiếp nhận lợi nhuận được tạo ra bởi các thuật toán tăng lên, công ty cho biết. Tất cả những lợi nhuận đó sẽ được trả dưới dạng cổ tức trên cơ sở hàng quý. Nó cũng có kế hoạch đưa ra các kế hoạch giao dịch ký quỹ – tăng sức mạnh đầu tư của các chủ thẻ “50% hoặc hơn”.

Rise nói rằng token bảo mật của nó sẽ hoàn toàn phù hợp với “một trong những khu vực pháp lý nghiêm ngặt nhất trên thế giới” – Đức.

Một phiên bán riêng tư của token Rise đã diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2018, với việc chào bán công khai diễn ra trong suốt tháng 11 trong ba giai đoạn.

Sau khi kết thúc cung cấp token chứng khoán (STO), phiên bản đầy đủ của ứng dụng Rise – hoàn chỉnh với tất cả các tính năng giao dịch – được thiết lập để khởi chạy trong quý đầu tiên của năm 2019.

Nguồn: TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.