Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng blockhain KardiaChain sử dụng Chainlink để lấy dữ liệu thể thao từ LiveSports

0

KardiaChain sẽ bắt đầu sử dụng Chainlink để lấy dữ liệu thể thao từ LiveSports và các nhà cung cấp dữ liệu Việt Nam khác để cung cấp năng lượng cho thị trường dự đoán eSports của mình.

Theo thông báo vào ngày 16 tháng 7, KardiaChain sẽ sử dụng Chainlink để có được kết quả và thống kê thể thao cho eSports Incentive Platform (Nền tảng ưu đãi eSports). Dữ liệu này cho phép KardiaChain giải quyết một cách đáng tin cậy các thị trường dự đoán do người dùng tạo, chẳng hạn như xác định ai sẽ nhận được máu đầu tiên trong game Liên Quân.

Ngoài ra, KardiaChain sẽ tích cực khám phá việc sử dụng oracle Chainlink cho các ứng dụng DeFi, hợp đồng bất động sản và các dự án tập trung vào doanh nghiệp và chính phủ khác.

Các thành viên của KardiaChain.

Huy Nguyễn, CTO tại KardiaChain, đã giải thích tầm quan trọng của việc tích hợp mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung Chainlink.

Mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink là giải pháp oracle duy nhất cung cấp cho chúng tôi khả năng đã được chứng minh để có được dữ liệu chất lượng cao một cách an toàn. Chúng tôi mong muốn tận dụng các chức năng độc đáo này để mở rộng thành nhiều dịch vụ sản phẩm mới mang lại giá trị thực sự cho người dân hàng ngày. Khả năng tạo các ứng dụng trong thế giới thực trong eSport và DeFi thông qua Chainlink đưa chúng ta đến một bước gần hơn với mục tiêu trở thành blockchain hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

KardiaChain là nền tảng blockchain đa kết nối với khả năng mở rộng linh hoạt, cung cấp liên kết không can thiệp giữa các hệ thống blockchain với nhau, cho phép sự trao đổi của tài sản và dữ liệu liên chuỗi. KardiaChain còn cung cấp giải pháp kết hợp giữa blockchain mở và blockchain nội bộ, cho phép các bộ ban ngành và doanh nghiệp chia sẻ, minh bạch hóa dữ liệu mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất của hệ thống. Đây là dự án được phát triển bởi các thành viên người Việt Nam.

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Địa chỉ ví Bitcoin của hacker Twitter đã được đăng ký tên miền và tạo ra một website

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.