Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng NFT bóng đá Sorare dự kiến huy động được khoản đầu tư kỷ lục 530 triệu đô la do SoftBank dẫn đầu

0

Nền tảng NFT bóng đá Sorare dự kiến ​​sẽ nhận được khoản đầu tư kỷ lục 532 triệu đô la, đưa nó trở thành startup kỳ lân chỉ trong vòng vài năm khởi nghiệp ngắn ngủi, theo báo cáo của Business Insider hôm thứ Tư.

Business Insider cho biết định giá của công ty có trụ sở tại Paris có thể vượt quá 3,8 tỷ đô la. Theo bài báo, số tiền này sẽ trở thành đợt huy động vốn lớn nhất trong lịch sử lĩnh vực công nghệ của Pháp.

Công ty đầu tư khổng lồ Nhật Bản SoftBank là đơn vị dẫn đầu vòng gọi vốn, với sự tham gia của Atomico, một công ty liên doanh có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Sorare đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng Series A vào tháng 2 năm nay, do công ty đầu tư mạo hiểm Benchmark dẫn đầu, trong đó bao gồm các khoản đầu tư từ người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, các cựu ngôi sao bóng đá Rio Ferdinand, Oliver Bierhoff, Gerard Pique và Antoine Griezmann.

Một số đội câu lạc bộ mạnh nhất châu Âu, bao gồm Bayern Munich, Juventus, Real Madrid và Liverpool đã tung ra token không thể thay thế (NFT) thông qua nền tảng này.

Hòa Thân

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.