Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng NFT Nifty Gateway của anh em nhà Winklevoss có thể trị giá đến 1,2 tỷ đô la

0

Thị trường NFT đang bùng nổ đã tạo ra chiến thắng lớn cho rất nhiều người. Và thị trường Nifty Gateway là một trong những thị trường lớn nhất trong số đó.

Nền tảng NFT Nifty Gateway của anh em nhà Winklevoss có thể trị giá đến 1,2 tỷ đô la

Anh em nhà Winklevoss

Nền tảng NFT Nifty Gateway, được Cameron và Tyler Winklevoss mua vào tháng 11 năm 2019 hiện có thể trị giá 1,2 tỷ đô la, theo một báo cáo mới từ công ty phân tích tiền điện tử Messari.

Báo cáo là một phần của tổng quan rộng rãi về thị trường NFT, thị trường đang nóng lên trong những tuần gần đây nhờ doanh thu từ các “bộ phim bom tấn” như Grimes, Kings of Leon, Beeple, v.v.

NFT là các token không thể thay thế — những bộ sưu tập kỹ thuật số trên một blockchain (thường là Ethereum). Chúng là một cơ chế tiện dụng để chỉ định quyền sở hữu đối với hình ảnh và hoạt ảnh kỹ thuật số. NBA vừa ra mắt một nền tảng NFT chuyên dụng có tên là Top Shots và Taco Bell đã đưa ra một bộ sưu tập nghệ thuật tiền điện tử theo chủ đề taco.

NFT đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng đã bùng nổ phổ biến trong vài tháng qua. Doanh số bán hàng đã tăng gấp 29 lần trong tháng 2 và Nifty Gateway thuộc sở hữu của anh em nhà Winklevoss vẫn là nền tảng lớn nhất của hệ sinh thái. Messari cho biết nó có giá trị từ 774 triệu đô la đến 1,2 tỷ đô la. Đứng vị trí thứ hai là Open Sea, được ước tính trị giá từ 321 triệu đô la đến 498 triệu đô la, tùy thuộc vào cách thị trường hoạt động trong suốt năm.

Đây là theo sự thận trọng hơn trong hai mô hình dự đoán doanh thu NFT vào năm 2021. Mô hình thứ hai, tính toán doanh thu dự kiến dựa trên hiệu suất của Rarible trên thị trường NFT và token RARI của nó, đặt giá trị của Nifty Gateway từ 5,5 tỷ đô la đến 8,6 tỷ đô la.

Nghệ thuật kỹ thuật số là trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho NFT cho đến nay, nhưng âm nhạc, tài liệu và các nội dung vô hình online khác đều đang tìm thấy vị trí của chúng trong thế giới của NFT.

Messari cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy các NFT mới xuất hiện khi sự phù hợp với thị trường sản phẩm sẽ mở rộng ra bên ngoài nghệ thuật, thành một lớp nhận dạng rộng rãi cho tất cả các tài sản kỹ thuật số”.

CEO của Twitter, Jack Dorsey đang thử nghiệm ý tưởng đó bằng cách bán đấu giá dòng tweet đầu tiên dưới dạng NFT. Giá thầu cao nhất tại thời điểm hiện là 2,5 triệu đô la.

Ông Giáo

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.