Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng giao dịch token tZERO của Overstock đã chính thức mở cửa giao dịch

0

Nền tảng giao dịch token bảo mật được mong đợi của Overstock.com, tZERO, chính thức bắt đầu giao dịch vào chiều thứ Năm.

Overstock ’s tZERO

Công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng thị trường thứ cấp của họ cho các token bảo mật của tZERO đã hoạt động, đánh dấu bước đầu tiên để giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác trên nền tảng.

Các nhà đầu tư được chứng nhận có thể đăng ký để giao dịch token tZERO thông qua Dinosaur Financial Group, LLC, hoạt động như tổ chức giới thiệu, hoặc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đại lý môi giới.

Công ty con TZERO Pro Securities LLC đang cung cấp hệ thống giao dịch thay thế (ATS) để giao dịch token.

Các nhà đầu tư vào việc cung cấp token tZERO từ lâu đã chờ đợi sự ra mắt của nền tảng, sau khi công bố lần đầu vào năm 2015. CEO Overstock Patrick Byrne tuyên bố rằng sàn giao dịch sẽ ra mắt trong tuần này trong Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ ở Miami vào ngày 18/01, sau đó nói với CoinDesk rằng công nghệ đã sẵn sàng, nhưng trước tiên công ty cần hoàn thành xử lý đăng ký ban đầu.

Việc ra mắt nằm trong khung thời gian được đưa ra trước đây bởi Jonathan Johnson, chủ tịch của công ty con Overstock, ông Medici Ventures, người đã nói với CoinDesk vào tháng 12 năm ngoái rằng nền tảng này sẽ bắt đầu giao dịch mã thông báo tZERO vào cuối tháng 1.

Vài ngày trước khi ra mắt, một số người dùng trên Telegram của công ty lưu ý rằng quá trình đăng ký với Dinosaur, bắt đầu vào đầu tháng này, mất vài ngày để hoàn thành. Khách hàng phàn nàn tương tự rằng các liên hệ với các đại lý môi giới đã bị kéo dài, thậm chí với các xác nhận chuyển khoản điện tử phải mất nhiều ngày mới hoàn thành.

Cuối ngày thứ Năm, một số nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi để bắt đầu.

“Tôi đã đăng ký vào tuần trước và các token được niêm yết chuyển khoản đang chờ xử lý vào hôm nay. Tôi hy vọng chúng có thể giao dịch vào ngày mai”, nhà đầu tư Mark Nelson nói với CoinDesk. “Tài khoản mở nên được phê duyệt, chỉ chờ khi hoàn thành việc chuyển đổi token”.

Kết quả hình ảnh cho token tZERO

tZERO: Chuẩn bị trong nhiều năm

Overstock đã chuẩn bị ra mắt tZERO trong nhiều năm. Việc bán token kéo dài hàng tháng thu về 134 triệu đô la, sử dụng khung thỏa thuận Simple Agreement for Future Tokens, đã kết thúc vào tháng 8 năm ngoái.

Công ty trước đó đã chứng minh phương thức hoạt động của nền tảng với một nguyên mẫu được công bố vào tháng 4/2018. Vào thời điểm đó, Joe Cammarata, chủ tịch của tZERO đã dự đoán ra mắt phần mềm giao dịch token bảo mật vào tháng 5/2018.

Công ty đã thay đổi vị trí lãnh đạo vào tuần trước khi dự đoán về việc ra mắt, thay đổi vị trí CEO của Medici, Steve Hopkins, chuyển sang quản lý tZERO. Trong quá trình này, công ty đã đề bạt giám đốc công nghệ của Medici, Joel Weight, trở thành COO của quỹ đầu tư mạo hiểm.

Công ty cũng đã thuê công ty cổ phần tư nhân GSR Capital để phát triển token cho giao dịch coban. Token bảo mật sẽ hỗ trợ xác định, theo dõi, mua coban và cuối cùng có thể dẫn đến sự phát triển của một nền tảng giống như tZERO ở châu Á.

Theo TapchiBitcoin/ Coindesk

Xem thêm:

Bất chấp Mùa đông Crypto, số lượng các công ty Blockchain ở Thụy Sĩ và Liechtenstein vẫn tăng

10 lý do Bitcoin sẽ không bao giờ tiến về con số không

JP Morgan đã dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la

Tin nhanh thị trường crypto: Litecoin tạo dấu ấn nổi bật, vượt mặt Stellar leo lên vị trí thứ 7

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.