Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nền tảng Voice của Block.one cho phép đăng bài công khai, mở cửa cho bạn bè của người dùng beta

0

Voice, mạng xã hội trị giá hơn 160 triệu đô la được thành lập bởi Block.one, tiền thân của EOSIO, đang tiến gần hơn để đi vào hoạt động với phiên bản đầy đủ.

Kể từ thứ Bảy (ngày 15/8), những người dùng được đưa vào bản khởi chạy beta của website đã có thể mời bạn bè tham gia ứng dụng, trong khi các bài đăng công khai hiện có sẵn cho mọi người xem.

Các bài đăng, được liệt kê trên một trang duy nhất, hầu hết là các phần bổ sung của tiền điện tử EOS của Block.one và các bài báo được cung cấp từ các ấn phẩm tiền điện tử.

“Người tiên phong về Bitcoin Max Keizer nói Buffet đã sai về Bitcoin và vàng”, đọc một bài đăng từ ấn phẩm giao dịch Crypto Writer, “được xuất bản trên Voice”. Trong khi đó, người dùng Subash Nalam viết “Tại sao điều này sẽ là một đợt tăng giá kéo dài cho EOS”.

Voice tự quảng cáo như một giải pháp thay thế phi tập trung, chống kiểm duyệt cho Facebook, Twitter và Medium. Theo CEO Salah Michael Zalatimo, ứng dụng này khuyến khích “tính minh bạch, tính xác thực và tính nhân văn” bằng cách thưởng cho việc đăng bài bằng các token tiền điện tử.

Voice sẽ mở cửa cho người dùng chậm hơn một năm so với dự kiến. Dự định vào mùa thu năm 2019, dự án chỉ bước vào thử nghiệm beta vào tháng 7, sau một khởi đầu đầy sóng gió khi Block.one chi 30 triệu đô la cho một tên miền.

Block.one, công ty đã huy động được 4 tỷ đô la cho blockchain EOS của mình trong suốt năm 2018, có rất nhiều tiền để dự phòng. Tuy nhiên, sau khi kiếm thêm 150 triệu đô la để phát triển, Block.one đã nhượng lại dự án cho Zalatimo, người đã tách Voice ra thành một công ty riêng biệt.

Vào đầu tháng 6, anh đã thông báo quyết định tung ra bản beta sớm hơn dự kiến vào tháng 7. Người dùng beta sẽ có thể mời bạn bè từ ngày 15/8.

Ông Giáo

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.