Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nervos Network đã tăng 341% trong một tháng khi kế hoạch ra mắt nền tảng DeFi và các dịch vụ Layer–2 mới có kết quả

0

Thị trường tiền điện tử tiếp tục tìm kiếm giải pháp mở rộng quy mô khi các ứng dụng DeFi vật lộn với mức phí tăng cao, nhưng một số giải pháp thay thế đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nervos Network đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với mức tăng 341% trong một tháng. Sau khi xác nhận hợp tác với BSN Trung Quốc, càng làm tăng cơ hội trong tương lai của dự án.

Nervos Network là một dự án blockchain có trụ sở tại Trung Quốc, hỗ trợ các giải pháp mở rộng Layer–2. Kể từ khi thành lập, dự án đã tìm cách nhắm mục tiêu vào thị trường DeFi và mã hóa tài sản.

Mạng Nervos Common Knowledge Base (CKB) cung cấp một máy ảo Turing hoàn chỉnh để hỗ trợ và xử lý các ứng dụng được xây dựng bằng hợp đồng thông minh sử dụng Layer–2 hiệu suất cao.

Không giống như Bitcoin, Proof-of-Work (PoW) của CKB có thể điều chỉnh độ khó khai thác để đáp ứng với các điều kiện mạng. Do đó, thông lượng có thể được tăng lên khi các node được kết nối tốt và giảm khi tỷ lệ khối mồ côi tăng lên.

Layer cơ sở này có token tiện ích gốc, CKByte (CKB), được sử dụng để quản lý tài nguyên và khuyến khích các thợ đào. Những người tham gia cũng có thể khóa token trong Nervos DAO để nhận tiền thưởng cho các khoản nắm giữ của họ.

Nervos Network đã tăng 341% trong một tháng khi kế hoạch ra mắt nền tảng DeFi và các dịch vụ Layer–2 mới có kết quả

Biểu đồ giá CKB | Nguồn: TradingView

Niêm yết trên các sàn giao dịch, sự chấp nhận của chính phủ và DeFi tăng trưởng trở lại kích thích cuộc biểu tình của CKB

Nervos đã gây chú ý vào tháng 8 năm 2020 khi nó được tích hợp vào mạng dịch vụ dựa trên blockchain của Trung Quốc (BSN) và 5 blockchain khác mà không cần phép.

Vào tháng 12 năm 2020, Nervos đã đạt được một cột mốc quan trọng về khả năng tương tác khi đưa ra cầu nối giữa Ethereum và mạng CKB để đơn giản hóa các giao dịch chuỗi chéo (cross-chain). Ngay sau đó, nó đã phát hành “hộ chiếu phổ thông”, cho phép các nhà phát triển blockchain đa dạng lập trình bằng một giao diện duy nhất.

Vào ngày 26 tháng 1, Binance đã niêm yết CKB và vài tuần sau, Nervos Network đã khởi động một quỹ trị giá 5 triệu đô la để hỗ trợ các dự án xây dựng sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng cho vay và các giao thức kiểu DeFi khác.

Yếu tố thực sự bên trong của Nervos Network là gì?

Khung Muta Layer-2 được đề xuất của Nervos Network vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Giả sử, các chuỗi Muta sẽ sử dụng Nervos CKB tại cơ sở của họ trong khi cho phép các nhà phát triển xây dựng các sidechain với các tính năng riêng biệt, bao gồm cả thiết kế bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS).

Các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm sẽ biết rằng đôi khi sự cường điệu đẩy giá cao hơn mức cơ bản và thực sự là việc phân phối sản phẩm. Mặc dù phân tích này không khẳng định rằng đây là trường hợp của Nervos Network, nhưng sự ra mắt chính thức của Muta có thể trấn an các nhà đầu tư thận trọng.

CKB đã tăng 341% trong tháng trước để đưa Nervos Network vào danh mục vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ đô la, các nhà đầu tư có thể cân nhắc chờ hệ sinh thái DeFi của nó phát triển trước khi thêm các vị trí.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.