Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nếu ETH không “vượt lên trên” mức này, hãy xem chừng bên dưới

0

Một nhà phân tích lập luận ETH đang trên đà giảm trở lại mức thấp cục bộ nếu không thể giành lại mức hỗ trợ quan trọng.

Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 7/9, lưu ý crypto lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch dưới mức kháng cự quan trọng 340 đô la. Đáng lưu ý là 340 đô la hoạt động dưới dạng cả hỗ trợ và kháng cự trong vài ngày qua khi ETH giảm mạnh.

Theo trader, nếu ETH không “vượt lên trên” và giữ trên 340 đô la, dự kiến giá có thể giảm thấp hơn:

“Trừ khi ETH vượt qua mức này, mọi động thái tăng trước khi giảm thấp hơn đều là lừa đảo. Không chạm vào bất cứ coin nào cho đến khi mức thấp biến mất hoặc thể hiện sức mạnh trên khung thời gian thấp. Điều này thúc đẩy động lực tăng cao nhất mà chúng tôi đã thấy trong cả ngày”.

Yếu tố cơ bản dài hạn tích cực<

Đáng ngạc nhiên là triển vọng giảm giá ngắn hạn này xuất hiện khi các yếu tố cơ bản dài hạn của ETH dường như trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo nhà nghiên cứu Ryan Watkins tại Messari, thị trường phí Ethereum cho thấy tài sản “có thể bị định giá thấp” như một tài sản vốn:

“Tại thời điểm này, ETH có lẽ đang bị định giá thấp, thậm chí chỉ coi nó thuần túy như một tài sản vốn. Phí trong 30 ngày cuối cùng cho thấy ETH giao dịch với thu nhập gấp 20 lần. Hãy nhớ ETH trong PoS yêu cầu các khoản phí đó”.

Vụ lừa đảo Forsage có thể gây áp lực bán<

Kế hoạch Ponzi tiền điện tử “Forsage” hoặc “Smartway Forsage” có thể làm tăng cơ hội giảm giá ETH.

Nhà bình luận và đối tác Dovey Wan tại Primitive Capital gần đây đã nhận xét:

“Chỉ dành cho bất kỳ ai sống trong bong bóng CT. Sàn giá ETH không phải được tạo thành từ một vài trò gian lận foodcoin hoặc bùng nổ kho tiền DeFi tiềm tàng. Đáng buồn là do sự tồn tại của Forsage, phiên bản Plustoken ETH đang diễn ra”.

Cô ấy nghĩ rằng kế hoạch lừa đảo sụp đổ có thể dẫn đến áp lực bán trên thị trường giao ngay ETH.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.