Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể đạt $ 20,000 một lần nữa vào đầu năm 2021

0

Kể từ khi cuộc biểu tình tăng vọt của Bitcoin vào năm 2017 xuất hiện, các nhà đầu tư đã tìm cách dự đoán dự đoán thị trường trong tương lai thông qua phân tích hợp lý, thay vì giấc mơ về Lamborghinis và tiền mặt.

Để làm được điều đó, nhiều trader đã bắt đầu cân nhắc các xu hướng lịch sử so với những gì được thấy ngày hôm nay, xác định rằng có khả năng Bitcoin (BTC) và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng bước vào mùa xuân.

Bitcoin cuối cùng có thể chạm đáy

Dưới lý luận của Rhybeat Trader, trader nổi tiếng Alec Ziupsnys và nhóm của anh gần đây đã thu hút sự chú ý đến các đường nét kỳ lạ có thể được rút ra giữa chu kỳ thị trường 2014-2016 và hiện tại.

Ziupsnys, người nổi tiếng do không ngừng quảng cáo về giá trị của Bitcoin đối với các tổ chức tài chính tập trung, lưu ý rằng nếu BTC thực sự tuân theo chu kỳ tăng giảm nhiều năm, có khả năng tiền điện tử đã chạm đáy.

https://twitter.com/Rhythmtrader/status/1106343612760117249

Cùng một token, Rhybeat Trader giải thích rằng nếu một đáy dài hạn được thiết lập và chu kỳ thị trường được theo dõi, BTC có thể bắt đầu chậm nhưng liên tục tăng cao hơn, cuối cùng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm 2021.

Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa hai biểu đồ là khối lượng. Theo giải thích của Max Kordek của Lisk, Pascal Gauthier Ledger, CEO Tron Justin Sun, và một số ít các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác, mùa đông hạt nhân năm 2015 khiến cho nhiều nhà đầu tư mất tất cả niềm tin vào BTC, dẫn đến sự sụp đổ thanh khoản thị trường.

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn có một sự quan tâm lành mạnh trong thị trường vừa chớm nở này, mặc dù đã giảm 80%.

Việc vẫn còn một mức độ hoạt động giao dịch vững chắc đã khiến The Crypto Dog, Mati Greenspan và các nhà phân tích khác tuyên bố rằng có nhiều khả năng các đợt bán tháo quyết liệt đã gần như kiệt sức.

Tuy nhiên, có một cảnh báo lớn ở đây. Nhóm nghiên cứu công nghiệp Crypto Integrity đã tiết lộ rằng họ tin rằng có tới 88% tổng khối lượng được thấy trên các trang web như Coin Market Cap có thể hoàn toàn là giả tạo.

Tổ chức, tập trung vào việc loại bỏ gian lận trong không gian non trẻ này, trích dẫn một thuật toán được tạo ra để phân biệt khối lượng giả với khối lượng thực.

Nhưng không rõ liệu sự hiện diện mức độ lớn của khối lượng giả sẽ làm chậm quá trình bắt đầu phục hồi lâu dài của BTC và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại $ 20,000.

Bitcoin vẫn có thể nhìn thấy các đáy thấp hơn?

Mặc dù giai đoạn rất có thể được thiết lập để Bitcoin dần dần tăng cao hơn, các thiết lập phân dạng khác đã chỉ ra rằng các đáy thấp hơn rất có thể được nhìn thấy.

Trader Jonny Moe đã thu hút sự chú ý về lý do tại sao có khả năng, mặc dù tồn tại trong thời gian rất ngắn, rằng BTC có thể thực hiện một động thái xuống dưới $ 3,200 trong những tháng tới.

Để ủng hộ dự báo của mình, anh đề cập đến xu hướng của tiền điện tử vào đầu năm 2018. Trong thời gian này, Bitcoin đã thất bại trong việc thoát ra khỏi mô hình vai và đầu ngược, trước khi phá vỡ mô hình đáy đôi Adam&Eva một vài tháng sau đó.

Như ông mô tả trong biểu đồ của mình ở trên, BTC gần đây đã trải qua mô hình tương tự. Giống như trước đây, tiền điện tử đã thất bại trong việc vượt qua xu hướng giảm ngắn hạn hai lần, trước khi không thể phục hồi chuỗi chạm đáy Adam&Eva.

Tiếp tục tin tưởng vào quá trình suy nghĩ của mình rằng một Bitcoin có giá dưới $ 3,000 không giống như suy nghĩ của những người lạc quan, Jonny đã đưa ra ‘tầm nhìn gấu’, điều đã xây dựng mô hình về sự phục hồi và hình tam giác thất bại. Bạn có thể tìm thấy tầm nhìn gấu trong biểu đồ bên dưới.

Nếu các xu hướng lịch sử lặp lại, điều này có nghĩa là vào giữa năm 2019, Bitcoin và lớp tài sản lớn có thể sẽ bắt đầu xuống dốc chậm.

Jonny hoàn toàn khác biệt với người đầu tiên tuyên bố rằng các mô hình xuất hiện bán tháo được nhìn thấy trong thời kỳ suy thoái năm 2018 đang được tái hiện một lần nữa, tạo tiền lệ cho tiền điện tử củng cố một lần nữa.

Gần đây, Moon Overlord, một trader có hàng nghìn người theo dõi trên Twitter, gần đây đã giải thích rằng có những điểm tương đồng giữa các biến động thị trường được thấy trước đợt bán tháo nhanh chóng vào tháng 11 và sự chậm trễ trong thị trường hiện nay.

Nhà phân tích đã không đưa ra một dự đoán rõ ràng, nhưng ngụ ý nặng nề rằng một động thái mạnh mẽ trượt xuống dưới $ 3,000 sẽ có thể xảy ra nếu BTC hình thành các mô hình trước đó.

Lilly

Theo Newsbtc

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.