Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành “blockchain lớn nhất trên thế giới”

0

Giá NKN tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới khi số lượng các node đồng thuận đầy đủ trên mạng vượt qua mốc 67.000 node.

Một dấu hiệu cho thấy một mùa altcoin đang phát triển là lúc các dự án ít được biết đến bắt đầu mang lại lợi nhuận to lớn khi các trader tranh nhau nhảy vào đà tăng giá.

New Kind of Network (NKN) đã nổi lên trong tháng qua với tư cách là một trong những token tăng giá bất ngờ, tăng 1.400% từ mức 0,052 đô la vào ngày 8 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 đô la vào ngày 6 tháng 4.

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành blockchain lớn nhất trên thế giới

Biểu đồ 4 giờ NKN / USDT | Nguồn: TradingView

NKN là một hệ sinh thái và giao thức kết nối mạng ngang hàng sử dụng các biện pháp khuyến khích kinh tế để “thúc đẩy người dùng Internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng”.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần dần tích cực phát triển cộng đồng của mình để lặng lẽ trở thành “mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới về các node đồng thuận đầy đủ”, với 67.266 node hiện đang hoạt động trên mạng và khả năng hỗ trợ hàng triệu node đồng thuận đầy đủ.

Stake trên Binance giúp kích thích giá NKN

Hành động giá cho NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11 tháng 3 của Binance rằng, chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 30% APY trên số tiền nắm giữ nếu họ gửi chúng vào tài khoản Saving trên Binance.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong những tuần sau đó, khi các biến động về giá NKN bắt đầu thu hút thêm sự chú ý.

Các giải pháp do New Kind of Network cung cấp cũng đã giúp tăng cơ sở người dùng của mình, với các sản phẩm như nMobile messenger, cung cấp dịch vụ nhắn tin ẩn danh có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect, là một giải pháp truy cập từ xa duy nhất tập trung vào việc duy trì bảo mật và quyền riêng tư.

Khi chúng tôi nói NKN là nền tảng mạng không thể thiếu cho web 3.0, chúng tôi không gò bó từ ngữ.

  • Giao tiếp p2p riêng tư 100%
  • Hơn 52.000 node cộng đồng không thể ngăn cản
  • Các ứng dụng sát thủ như Surge, nConnect, nMobile

Theo Bruce Li, đồng sáng lập và đồng CEO của New Kind of Network, hoạt động của NKN trong tháng qua phần lớn gắn liền với tâm lý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj.

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào trên thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung của nó vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của giao thức.

Li nói:

“NKN có cả cơ sở hạ tầng Web 3.0 (mạng và truyền dữ liệu) và có một cộng đồng khai thác mạnh mẽ. 30% token NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác”.

Đối với những người thích xem khoản đầu tư của tổ chức vào một dự án để xác nhận vị thế đối thủ của nó, Li chỉ ra rằng Coinbase Custody cung cấp hỗ trợ cho NKN, điều mà ông nói cho thấy “mức chất lượng nhất định cho dự án”.

Khi nền tảng cho Web 3.0 tiếp tục được đặt ra và các dự án phi tập trung bước vào một phần của nhận thức chính thống, NKN đã lặng lẽ định vị mình để thấy được lợi thế hơn nữa khi công nghệ blockchain được tích hợp sâu hơn với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tài chính.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.