Nexo tăng 5% khi ra mắt Ethereum Smart Staking


Token gốc của nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo đã tăng khoảng 5,3% sau khi ra mắt sản phẩm Ethereum Smart Staking.

Giá Nexo tăng sau khi ra mắt Ethereum Smart Staking

Ethereum Smart Staking của Nexo cho phép người dùng swap ETH đổi lấy Nexo Staked ETH (NETH) và nhận phần thưởng staking từ 4% đến 12% APY, được thanh toán bằng NETH. Nexo là một trong 22 nhà đầu tư vào Decrypt.

nexo-tang-5-khi-ra-mat-ethereum-smart-staking

Biểu đồ NEXO/USD 4H | Nguồn: TradingView

Với mức giá hiện tại là 0,67 USD, NEXO đã tăng khoảng 2% trong tuần, mặc dù nó đã giảm một phần ba so với mức giá 1 USD vào đầu tháng 11 và đã giảm hơn 83% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó ở 4,07 USD được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021.

Token NEXO mang lại cho người dùng nền tảng những lợi thế khác nhau, chẳng hạn như tỷ lệ cho vay và vay tốt hơn.

Nexo ngừng cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ

Thứ ba tuần này, công ty cho vay tiền điện tử đã thông báo rằng họ đang tạm dừng quyền truy cập vào sản phẩm kiếm tiền lãi của mình tại tám tiểu bang của Hoa Kỳ sau 18 tháng làm việc với các cơ quan quản lý của tiểu bang và liên bang.

Nexo tuyên bố rằng Hoa Kỳ “từ chối cung cấp một con đường cho phép các doanh nghiệp blockchain”. Sản phẩm Kiếm lãi của Nexo hiện đã ngừng hoạt động ở Indiana, Kentucky, Maryland, Oklahoma, South Carolina, Wisconsin, California và Washington, trong khi khách hàng Hoa Kỳ không còn có thể đăng ký sản phẩm, dù quyền truy cập vào tài khoản và rút tiền vẫn không bị ảnh hưởng.

Đã có một vài tháng khó khăn đối với các dịch vụ cho vay tiền điện tử, với các đối thủ của Nexo là BlockFi , Voyager và Celsius đều tuyên bố phá sản sau sự sụp đổ của Terra vào đầu năm và sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Decrypt

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM