Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

NFT và nghệ thuật kỹ thuật số có thể đưa Ethereum lên 20.000 đô la, theo Austin Arnold từ Altcoin Daily

0

Trong video mới nhất, người sáng lập Altcoin Daily và trader Austin Arnold bày tỏ sự lạc quan của mình rằng 1 Ether có thể sẽ trị giá 20.000 đô la vào cuối năm vì hoạt động và sự quan tâm đến chuỗi khối Ethereum, NFT, nghệ thuật kỹ thuật số và hệ sinh thái DeFi.

Trader ủng hộ niềm tin của mình bằng cách trích dẫn ý kiến ​​tương tự từ Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Real Vision Group & Global Macro Investor Raoul Pal, người dự đoán Ethereum sẽ đạt 20.000 đô la trong chu kỳ tăng giá này.

nft-va-nghe-thuat-ky-thuat-so-co-the-dua-ethereum-len-20-000-do-la-theo-austin-arnold-tu-altcoin-daily

Arnold giải thích dự đoán này bằng cách so sánh tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân của Ethereum và Bitcoin về hiệu ứng mạng khi cả hai đều đạt 1 triệu địa chỉ đang hoạt động:

“Số địa chỉ hoạt động của Bitcoin đạt đỉnh ở mức 20.000 đô la trong chu kỳ tăng giá trước và tôi tin rằng Ethereum có tiềm năng đạt đỉnh ở cùng mức giá. Bởi vì mạng lưới này thậm chí còn phát triển nhanh hơn Bitcoin, một Ether có thể trị giá 20.000 đô la”.

Trong phần thứ hai của video, KOL tiền điện tử đề cập đến việc bán NFT kỷ lục của nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, được gọi là Beeple, tại Christie’s với giá 69 triệu đô la, đánh dấu một thời điểm có khả năng biến đổi cho thế giới nghệ thuật. NFT, hoặc token không thể thay thế, là các tệp duy nhất sống trên một blockchain và có thể xác minh quyền sở hữu một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

“Điều này làm tăng hiệu ứng mạng Ethereum và có thể đưa giá Ether lên 20.000 đô la vì hầu hết các hoạt động và sự kiện này đang diễn ra trên chuỗi khối Ethereum”, nhà giao dịch giải thích.

Ở cuối video, KOL tiền điện tử cũng chia sẻ một số tin tức về Bitcoin về việc MicroStrategy mua 262 Bitcoin mới khác với giá khoảng 15 triệu đô la, với mức giá trung bình là 57.146 đô la cho mỗi BTC.

Ông nhận xét: “Những người mới bắt đầu thu lợi nhuận nhưng những nhà đầu tư thông minh lại đang tích cực mua”.

HL

Theo AZCoin News

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.