Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngân hàng Anh Euro Exim Bank sẽ sử dụng dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới của Ripple

0

Euro Exim Bank, một ngân hàng có trụ sở tạiLondon chủ yếu tập trung vào cung cấp dịch vụ tài chính cho các công ty xuất nhập khẩu, sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên tuyên bố công khai sử dụng tiền mã hóa XRP cho thanh toán xuyên biên giới.

Euro Exim Bank tích hợp xRapid của Ripple

Ripple đã công bố vào thứ ba rằng Euro Exim Bank, cùng với các công ty khởi nghiệp mảng thanh toán JNFX, SendFriend, Transpaygo và FTCS, sẽ tận dụng XRP cho các giao dịch xuyên biên giới. Hơn nữa, Ngân hàng Ahli của Kuwait, BFC Bahrain, ConnectPay, GMT, WorldCom Finance, Olympia Trust Company, Pontual/USEND và Rendimento đều đã ký hợp đồng với RippleNet.

Ripple hiện có hơn 200 khách hàng trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse cho biết công ty hiện đang ký hợp đồng với hai đến ba khách hàng mỗi tuần và năm ngoái đã chứng kiến ​​sự gia tăng 350% trong số các khách hàng gửi thanh toán trực tiếp.

“Chúng tôi bắt đầu thấy nhiều khách hàng mở cửa và sử dụng dụng XRP để thanh khoản theo yêu cầu”, Brad nói thêm trong một tuyên bố.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ripple giúp giải quyết những hạn chế trong giao dịch

Giám đốc Euro Exim Bank, Kaushik Punigate lưu ý rằng các khách hàng của ngân hàng này đã bị hạn chế trong việc giải quyết các giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Vấn đề này là khúc mắc chung cho cả các tập đoàn lớn và cá nhân chuyển tiền, ông nói:

“Cộng tác với Ripple và các đối tác được chọn, chúng tôi đã thiết kế, thử nghiệm và đang triển khai cả xCurrent và xRapid trong thời gian kỷ lục, và chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những lợi ích này cho khách hàng của chúng tôi.

David Lighton, CEO và đồng sáng lập dịch vụ chuyển tiền SendFriend, tương tự như vậy đã tập trung vào các khoản thanh toán xuyên biên giới giá rẻ, điều được coi là lợi ích chính của việc sử dụng xRapid.

“Một giải pháp dựa trên sổ cái phân tán, tận dụng tài sản XRP của Ripple cho phép chúng tôi giải quyết các giao dịch trong thời gian thực, với yêu cầu về vốn thấp hơn và chi phí thấp hơn. Chúng tôi tự hào hợp tác với Ripple để cung cấp cho khách hàng của mình các khoản thanh toán rẻ hơn, nhanh hơn trong thế giới đang phát triển”, anh nói với CoinDesk.

Ngoài ra, một số công ty khác đã bắt đầu sử dụng xRapid trong đó sử dụng đồng tiền điện tử XRP, cho các khoản thanh toán quốc tế, bao gồm MercuryFX, Cuallix và Catalyst Corporate Credit Union. Tuy nhiên, trong cả ba công ty cung cấp dịch vụ tài chính, không công ty nào có giấy phép ngân hàng như Euro Exim.

Trước đây, các công ty khác bao gồm Western Union, MoneyGram, Viamercias và IDT đã dùng thử xRapid, tuy nhiên không có công ty nào đang sử dụng nền tảng này một cách hoàn chỉnh tại thời điểm này.

Theo: TapchiBitcoin/Coindesk

Xem thêm: Cơ quan quản lý tài chính châu Âu kêu gọi ban hành các quy tắc tiền mã hóa cho khối EU

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.