Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngân hàng Swissquote Châu Âu hiện cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số loại tiền điện tử khác

0

Theo thông báo ngày 27 tháng 4, ngân hàng Swissquote Châu Âu có trụ sở tại Luxembourg đã bổ sung thêm hỗ trợ cho Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số loại tiền điện tử khác.

Ngân hàng Swissquote Châu Âu hiện cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số loại tiền điện tử khác

Swissquote Bank Europe now allows trading of Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave, and several other cryptocurrencies

Ngân hàng trực tuyến được quản lý đầy đủ đã ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào giữa tháng 3. Được biết, Swissquote sẽ cho phép khách hàng mua và bán tổng cộng 12 loại tiền điện tử. Đây là ngoại lệ đầu tiên dành cho một ngân hàng ở EU.

Ngoài tiền điện tử, ngân hàng cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với các chứng khoán khác nhau, quỹ tương hỗ, quỹ giao dịch trao đổi và một loạt các loại fiat.

Trong lúc đó, giám đốc điều hành Dave Sparvell hy vọng các trader sẽ đa dạng hóa số lượng token nắm giữ của họ với một số phương tiện đầu tư truyền thống:

“Chúng tôi hy vọng sẽ thấy khách hàng tích cực giao dịch trên thị trường tiền điện tử, cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của họ gồm cổ phiếu quốc tế, ETF và quỹ đầu tư vào loại tài sản mới nổi này.”

Một trong những đặc quyền chính được cung cấp bởi Ngân hàng Swissquote Châu Âu là bảo vệ tiền gửi, theo luật địa phương, bao gồm số dư của sàn giao dịch lên tới 100.000 Euro.

Cuối năm 2021, pháp nhân ngân hàng Luxembourg cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ tập trung vào tiền điện tử sẽ được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư tổ chức.

Swissquote, một tập đoàn ngân hàng lớn của Thụy Sĩ, đã hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử được một thời gian. Trở lại vào tháng 11, Swissquote đã trở thành ngân hàng trực tuyến đầu tiên của châu Âu cung cấp giao dịch Bitcoin sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.

Vào tháng 11 năm 2017, nó đã tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi nhằm mục đích khắc phục sự biến động của Bitcoin bằng cách chuyển tiền của khách hàng giữa tiền mặt dựa trên tiền điện tử thông qua các thuật toán cụ thể. Vào năm 2019, nó cũng bước vào lĩnh vực lưu ký tiền điện tử mà ít người biết đến.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.