Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngân hàng thân thiện với crypto Silvergate Bank đã chính thức bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York

0

Silvergate Bank, một ngân hàng thân thiện với crypto, đã chính thức bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán New York hôm thứ Năm.

Sau hơn một năm kể từ khi nộp đơn cho đợt chào bán công khai đầu tiên (IPO), Silvergate đã bắt đầu “IPO day” của mình trên NYSE, theo tài khoản Twitter chính thức của sàn. Tin tức này ngay lập tức được đưa ra một ngày sau khi Silvergate nhận được “thông báo có hiệu lực” từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), theo đó giá thầu IPO dài hạn đã được chấp thuận.

“Chúc mừng bạn của chúng ta 
Silvergate Bank đã phát hành cổ phiếu trên NYSE (SI) ngày hôm nay – IPO đầu tiên của Hoa Kỳ trong Gia đình DCG.”

Ngân hàng này hiện đang phục vụ cho hơn 750 công ty trong lĩnh vực crypto, bao gồm các sàn giao dịch, nhà đầu tư và những người khác, theo bản cập nhật cáo bạch IPO nộp vào tháng 9/ 2019.

Con số này tăng lên đáng kể từ 542 khách hàng được báo cáo vào tháng 3/2019. Trong thời điểm đó, khi mà cơ sở khách hàng tăng lên từ 11/2018 đến 3/2019 thì ngân hàng nhận ra rằng tiền gửi của họ bị giảm nhưng không đáng kể, giảm từ gần 1,6 tỷ đô la xuống còn 1,5 tỷ đô la trong quý cuối năm 2018.

Trong hồ sơ tháng 9, con số trên đã tăng trở lại, nắm giữ 1,55 tỷ đô la tiền gửi.

Silvergate đã định giá cổ phiếu của mình ở mức 12 đô la một cổ phiếu vào ngày 6/11 và đang lên kế hoạch chào bán 3,333,333 cổ phiếu phổ thông loại A. Theo thông cáo báo chí, Silvergate đang chào bán trực tiếp khoảng 1 triệu cổ phiếu, còn 2,5 triệu còn lại được chào bán bởi các cổ đông khác.

Những con số này có phần bảo thủ hơn so với hồ sơ S1 được cập nhật vào cuối tháng 10/2019, trong đó công ty định giá mỗi cổ phiếu tối đa là 15 đô la và tìm cách huy động khoảng 65 triệu đô la. Nếu họ bán 3,3 triệu cổ phiếu với giá 12 đô la cho một cổ phiếu, nhiều khả năng công ty sẽ huy động được khoảng 40 triệu đô la.

Ngân hàng hy vọng sẽ bán số cổ phiếu này theo mã “SI” vào ngày 12 tháng 11 sắp tới.

Hanna

TUVANTIENAO.COM l Coindesk

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.