Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngân hàng Trung Ương Singapore cập nhật hướng dẫn cho ICO

0

0

Ngân hàng Trung Ương Singapore (MAS) đã cập nhật hướng dẫn cho các doanh nghiệp muốn huy động vốn thông qua hình thức ICO.

Dự thảo sửa đổi theo thông báo giới thiệu “Khung thanh toán mới” (New Payments Framework) được thực hiện trong bản dự thảo gốc. Nó xây dựng quan điểm của ngân hàng trung ương Singapore về cách thức các bên trung gian phải tuân thủ các hướng dẫn của nó dựa trên các chính sách chống rửa tiền (AML) và chống khủng bố (CFT).

Những người trung gian này bao gồm hầu hết mọi người tham gia tham gia vào các hoạt động liên quan đến tài sản mã hóa ICO. Từ những công ty phát hành token đến những nhà đầu tư đều phải tuân theo luật pháp. Ví dụ, một tổ chức phát hành ICO phải có giấy phép dịch vụ thị trường vốn, cố vấn tài chính phải có giấy phép tư vấn tài chính (từ FAA) và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phải được MAS chấp thuận và công nhận.

Khung thanh toán mới làm rõ rằng tất cả những người trung gian như vậy phải chịu trách nhiệm “thực hiện các bước thích hợp để xác định, đánh giá và hiểu về rủi ro tài chính và rửa tiền (ML / TF)”. thông báo cho phép ngân hàng trung ương theo dõi sự tích cực và giao dịch của khách hàng, cùng với hồ sơ tài chính theo luật.

Các hướng dẫn của MAS nói rằng ngay cả khi một token không phải là một security token , nó vẫn cần xác định sự tuân thủ của nó với các hành vi AML / CFT. Nó có nghĩa là họ có trách nhiệm báo cáo các hoạt động đáng ngờ và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu họ bị phát hiện là làm việc với những người hoặc các nhóm có tên trong danh sách khủng bố bởi cơ quan tình báo Singapore và Liên hợp quốc.

MAS vào tháng 11 đã giới thiệu một “Hóa đơn dịch vụ thanh toán mới” New Payment Services Bill (PSB) tại Quốc hội Singapore, đề xuất các luật được đề cập cho các giao dịch chuyển tiền trong nước, quốc tế và các giao dịch ngoại hối. Các hướng dẫn chứng khoán được cập nhật cũng bao gồm PSB như là một người tham gia các hoạt động AML/CFT bên trong không gian ICO.

Trích dẫn thông báo của MAS:

“Một người thực hiện kinh doanh cung cấp bất kỳ token xử lý dịch vụ thanh toán kỹ thuật số hoặc dịch vụ nào hỗ trợ giao dịch token thanh toán kỹ thuật số phải được cấp phép và sẽ được quy định theo PSB cho mục đích AML/CFT và sẽ được yêu cầu đặt tại chỗ các chính sách, thủ tục và kiểm soát để giải quyết các rủi ro AML/TF của nó”.

Bản sao cập nhật của các hướng dẫn ICO mới có thể được truy cập tại đây: http://www.mas.gov.sg

Theo: TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm:

Giá Bitcoin kết thúc tháng 11 với sự sụt giảm hàng tháng tồi tệ nhất trong 7 năm

Tại sao tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ tiêu diệt BTC?

Cá voi mã hóa di chuyển gần 1 tỷ USD giá trị XRP – Hiệu ứng Ripple

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Biffinex

Hội nghị thượng đỉnh G20: Chúng tôi sẽ quản lý tiền mã hóa ‘phù hợp với tiêu chuẩn FATF’

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.